Sở Thông tin và Truyền thông lên tiếng về phát ngôn của Angela Phương Trinh

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Những ngày qua, Angela Phương Trinh liên tục gây 'bão' mạng xã hội sau những phát ngôn gây tranh cãi.

Sau những phát ngôn gây tranh cãi của diễn viên Angela Phương Trinh, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM cho biết, hiện Sở đang thu thập và nắm thêm thông tin về vụ việc và sẽ phối hợp xử lý khi có đề nghị, yêu cầu từ các đơn vị liên quan.

Trước đó, Angela Phương Trinh trở thành cái tên được nhiều người nhắc tới sau khi cô thường xuyên chia sẻ, đăng tải bài viết với thái độ gay gắt dành cho một vài cá nhân, tổ chức.

Đặc biệt, những phát ngôn của cô liên quan tới hành giả Thích Minh Tuệ và phương thức tu học pháp đầu đà vấp phải sự chỉ trích của nhiều khán giả.

Sau một thời gian im lặng, Angela Phương Trinh chính thức có những chia sẻ trên trang cá nhân. Đặc biệt, cô nàng cũng lên tiếng về những bài đăng liên quan đến ông Lê Anh Tú (Sư Thích Minh Tuệ).

Sở Thông tin và Truyền thông đang thu thập thông tin sau những phát ngôn gây tranh cãi của Angela Phương Trinh.

Sở Thông tin và Truyền thông đang thu thập thông tin sau những phát ngôn gây tranh cãi của Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh sinh năm 1995, tên thật là Lê Ngọc Phương Trinh. Cô tham gia vai diễn đầu tiên trong bộ phim Kính vạn hoa khi mới 7 tuổi. Sau đó, cô gây ấn tượng trong một số dự án khác như Mùi ngò gai, Người mẹ nhí, Thứ ba học trò ...

Tuy nhiên, sự nổi tiếng của Angela Phương Trinh gắn liền với tai tiếng. Cô nhiều lần gây ồn ào vì diện trang phục phản cảm cùng phát ngôn gây sốc.

Năm 2018, Angela Phương Trinh tuyên bố tạm rời xa giới giải trí, dành thời gian cho tu tập, gia đình và bản thân.

Dù không hoạt động nghệ thuật, nhưng Angela Phương Trinh đã nhiều lần gây tranh cãi vì chia sẻ thông tin gây hoang mang dư luận.

Cô từng bị Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM xử phạt 7,5 triệu đồng vì hành vi cung cấp thông tin sai sự thật về việc chữa trị Covid-19 bằng giun đất vào cuối năm 2021.

Đáng nói, chỉ một ngày sau khi bị xử phạt, cô tiếp tục chia sẻ bài viết về một người phụ nữ khỏi bệnh ung thư đầu mặt sau 4 tháng nhờ nuốt giun và sám hối.

Tháng 8/2021, cô đăng tải câu chuyện “Nhân quả bẻ chân nhái” gây phản cảm về một cặp trẻ song sinh có đôi chân khuyết tật bẩm sinh do bố mẹ hành nghề bắt nhái.

Một lần khác, Angela Phương Trinh đăng bài viết hướng dẫn chữa bệnh ung thư bằng cách nói chuyện với khối u và niệm Phật.

Tin tiêu điểm

Quan chức ngoại giao cấp cao của Ấn Độ, Pavan Kapoor (giữa) tham dự Hội nghị thượng đỉnh về hòa bình ở Ukraine tại Burgenstock Resort, Thụy Sĩ, ngày 15/6/2024

Nam bán cầu phản kháng

Thế giới
GD&TĐ - Tổng thống Ukraine đã không thể giành được sự ủng hộ của một số quốc gia Nam bán cầu quan trọng tại Hội nghị thượng đỉnh kéo dài hai ngày ở Thụy Sĩ.

Đừng bỏ lỡ