Hai Sở TPHCM xác minh, xử lý phát ngôn của Angela Phương Trinh

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Mặc dù đã rời xa showbiz khá lâu, nhưng Angela Phương Trinh luôn cái tên được chú ý và gây tranh cãi với những hình ảnh và phát ngôn gây sốc...

Thời gian qua, Angela Phương Trinh trở thành cái tên được nhiều người nhắc tới sau khi cô thường xuyên chia sẻ, đăng tải bài viết với thái độ gay gắt dành cho một vài cá nhân, tổ chức. Thậm chí trong một bài viết, Angela Phương Trinh còn xúc phạm tôn giáo.

Điều này ngay lập tức trở thành đề tài nóng trên nhiều diễn đàn mạng xã hội bởi Angela Phương Trinh được biết tới là những người có sức ảnh hưởng.

Mới đây, theo báo VietNamNet, đại diện Sở TT&TT TPHCM cho biết đã nắm thông tin vụ việc từ báo chí, sẽ xác minh và phản hồi sau. Bên cạnh đó, đại diện Sở VH-TT TPHCM cũng cho hay, sẽ trao đổi với Sở TT&TT thêm về trường hợp này trên góc độ chuyên môn văn hóa.

Angela Phương Trinh.
Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh từng là cái tên gây tranh cãi với những hình ảnh và phát ngôn gây sốc như: "Có người bỏ ra 20.000 USD để mời tôi ăn tối", hay từng bị cấm biểu diễn vì ăn mặc phản cảm.

Mặc dù đã rời xa showbiz khá lâu nhưng tên tuổi và hình ảnh của Angela Phương Trinh vẫn luôn được dư luận quan tâm, chú ý.

Trước đó, trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên Angela Phương Trinh không ngừng chia sẻ, đăng tải những thông tin về việc sử dụng giun đất (địa long) có thể chữa trị được Covid-19.

Mặc dù đã có nhiều chuyên gia trong lĩnh vực y tế lên tiếng, cho rằng thông tin này chưa có căn cứ nào chứng minh, hay bất kỳ một nghiên cứu, bằng chứng khoa học nào khẳng định tác dụng của địa long trong việc điều trị Covid-19 thế nhưng nữ diễn viên vẫn không ngừng chia sẻ, lan truyền thêm các thông tin tương tự.

Chính điều này khiến không ít người hoang mang trước tính xác thực của thông tin này.

Thậm chí, Angela Phương Trinh còn chia sẻ những thông tin cùng hình ảnh món phở giun đất và cho rằng địa long có thể chữa được hàng loạt bệnh từ nặng đến nhẹ.

Ngoài ra, “bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh còn chia sẻ về vấn đề ăn chay và phương pháp chữa trị bệnh ung thư khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt.

Tuy nhiên, ngay sau khi bài viết của Angela Phương Trinh được đăng tải, những chia sẻ của cô đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần cư dân mạng đều cho rằng Angela Phương Trinh cần tìm hiểu kỹ trước khi chia sẻ, đặc biệt là những thông tin liên quan đến sức khỏe, tránh gây ra tâm lý hoang mang đối với dư luận.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ