SMS triệu niềm vui tiếp tục tìm kiếm thêm những khách hàng may mắn khác

SMS triệu niềm vui tiếp tục tìm kiếm thêm những khách hàng may mắn khác

(GD&TĐ) - Bắt đầu triển khai từ ngày 10/04/2012, Chương trình khuyến mại với tên gọi “SMS Triệu niềm vui” đã xác định được danh tính 4 người chơi may mắn nhất với phần thưởng lên đến 100 triệu đồng cho mỗi người lần lượt là chị Nguyễn Thị Liệu (Bình Phước), chị Nguyễn Thị Kim Chung (Hà Nội), anh Trần Đình Cường (Hải Phòng) và anh Lương Hùng Long (Hà Nội). Đây không chỉ là một chương trình khuyến mại hấp dẫn với tổng giải thưởng lên đến hơn 4 tỉ đồng mà còn là một sân chơi vô cùng thú vị cho các thuê bao VinaPhone với nhiều nội dung hỏi đáp lý thú.

Vinaphone họp báo
Vinaphone họp báo giới thiệu chương trình

Mỗi ngày sẽ có một giải thưởng trị giá 30 triệu đồng, mỗi tuần có một giải thưởng trị giá 100 triệu đồng và hai giải khuyến khích trị giá 5 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 4,13 tỷ đồng.

Để tham gia chương trình, thuê bao thực hiện nhắn tin với nội dung bất kỳ và gửi tới số 9999. Khách hàng sẽ nhận được gói 50 tin nhắn nội mạng có giá trị trong ngày và tham gia trả lời các câu hỏi về văn hóa, thể thao, kinh tế xã hội…

Vào thứ 3 hàng tuần trong suốt thời gian triển khai chương trình VinaPhone sẽ thực hiện quay thưởng trong các mã dự thưởng để tìm ra thuê bao may mắn. Thuê bao tích lũy càng nhiều mã dự thưởng càng có cơ hội trúng thưởng cao. Trong quá trình tham dự, khách hàng có thể vào website www.smstrieuniemvui.vn để theo dõi quá trình tích điểm, kết quả quay thưởng, danh sách các khách hàng trúng thưởng…cùng nhiều thông tin hữu ích khác.

 PV

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ