Sinh con xong cả năm chồng không động đến người, vợ phát hiện sự thật “nằm mơ cũng không nghĩ ra“

Ban đầu tôi nghĩ chồng vì thương con nên quên vợ, hoặc vì vợ mới sinh nên còn chưa muốn âm yếm, gần gũi vợ. Vậy mà… đến gần 1 năm sau, chồng không đả động gì đến vợ.
Sinh con xong cả năm chồng không động đến người, vợ phát hiện sự thật “nằm mơ cũng không nghĩ ra“

Tôi còn nhớ như in cái cảm giác hạnh phúc của chồng khi biết tôi mang bầu. Đứa con mà chúng tôi mong chờ suốt 3 năm sau ngày cưới chính là niềm hạnh phúc trọn vẹn của gia đình. Vợ chồng tôi tự nhủ, chỉ cần có một đứa con thì chúng tôi sẽ nguyện đánh đổi mọi thứ.

Khi có bầu, anh chăm sóc tôi vô cùng, tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc và may mắn. Cuối cùng ông trời cũng thương tôi, cũng cho tôi có được niềm hạnh phúc làm mẹ.

Chúng tôi mong chờ suốt 9 tháng 10 ngày để chờ đứa con thơ. Tôi và anh chạy vạy nhờ bác sĩ, tìm bác sĩ thật tốt để yên tâm. Tình yêu anh dành cho mẹ con tôi ngày một lớn. Đến gần ngày sinh, anh lo lắng đủ thứ, nghỉ làm để đưa mẹ con tôi đi khám, chờ sinh.

Tưởng chồng ngoại tình vì đẻ xong cả năm không động người vợ, ai ngờ sự thật phũ phàng-1

Khi có bầu, anh chăm sóc tôi vô cùng, tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc và may mắn. Cuối cùng ông trời cũng thương tôi, cũng cho tôi có được niềm hạnh phúc làm mẹ. (Ảnh minh họa).

Ngày sinh con, anh là người túc trực bên tôi, mệt mỏi không quản… Anh thể hiện mình là một ông bố tâm lý, người chồng hết lòng vì gia đình, vợ con. Đêm hôm anh không quản chăm sóc cho con. Nhưng cũng những ngày đó, tôi cảm thấy tình cảm của chồng dành cho tôi không còn như xưa, chỉ dành cả cho con.

Ban đầu tôi nghĩ chồng vì thương con nên quên vợ, hoặc vì vợ mới sinh nên còn chưa muốn âm yếm, gần gũi vợ. Vậy mà… đến gần 1 năm sau, chồng không đả động gì đến vợ. Tôi hỏi “chồng kiêng vợ sau sinh à” thì anh ậm ờ cho xong…

Anh không màng đến vợ, về nhà chỉ biết đến con, chỉ biết ôm ấp con. Dần dần tôi cảm thấy được sự tủi thân của mình cũng như sự lạnh nhạt của anh.

Tôi khóc lóc mỗi đêm vì tủi, chỉ biết ôm con vào lòng. Nhiều lần tôi gặng hỏi chồng mà anh không nói lý do. Nghi chồng có bồ, tôi cố gắng đọc tin nhắn trong điện thoại của anh và phát hiện điều kì lạ.

Thật không tin nổi vào những dòng chồng tâm sự với bạn thân. Anh nói, anh ghen với vị bác sĩ sản khoa ngày ấy đỡ đẻ cho tôi. Người đàn ông ấy quan tâm tôi, lo lắng cho tôi lại là người biết được hết… vợ mình. Anh bị ám ảnh khi người khác nói: “Thế hắn ta nhìn thấy hết của vợ ông à?”.

Tưởng chồng ngoại tình vì đẻ xong cả năm không động người vợ, ai ngờ sự thật phũ phàng-2

Anh bị ám ảnh khi người khác nói “Thế hắn ta nhìn thấy hết của vợ ông à?”. (Ảnh minh họa).

Chỉ một câu nói mà chồng bị ghen tuông. Anh tự tôn cao, anh không chấp nhận cho người khác nhìn thấy vợ mình thế nên mỗi lần ôm vợ, gần vợ, anh bị sợ hãi. Cuộc sống vợ chồng cũng vì đó mà lạnh nhạt…

Anh tâm sự với bạn, cứ ôm vợ là nghĩ đến chuyện người đàn ông đó động vào vợ mình, nhìn thấy mọi thứ còn kĩ càng hơn cả mình.

Tôi thật không thể nào tin nổi chồng tại sao lại có suy nghĩ như thế. Trên đời này có bao nhiêu người đàn ông làm bác sĩ sản khoa đỡ đẻ cho phụ nữ không lẽ chồng họ cũng ghen tuông như vậy sao? Người ta làm nghề đó thì phải như vậy chứ tại sao chồng tôi lại đi ghen với người không đáng ghen để bây giờ tình cảm vợ chồng mặn nồng bao năm bị rạn nứt?

Có nằm mơ tôi cũng không tin tất cả những suy nghĩ chồng chát với người bạn thân của anh là sự thật. Ngay từ đầu anh cũng chính là người gặp bác sĩ và chủ động chọn vị bác sĩ nam đó cho tôi. Đúng là… trên đời này không phải cứ ở gần nhau là hiểu nhau hết.

Tôi đã quá hoang mang, mệt mỏi vì cách hành xử của anh và nếu vì chuyện này anh không gần tôi nữa thì tôi cũng xin buông xuôi, mặc kệ sự đời. Tôi sẽ chỉ chuyên tâm vì con mình…

Tưởng chồng ngoại tình vì đẻ xong cả năm không động người vợ, ai ngờ sự thật phũ phàng-3

Có nằm mơ tôi cũng không tin tất cả những suy nghĩ chồng chát với người bạn thân của anh là sự thật. (Ảnh minh họa).

Chỉ là tôi không dám tin sau khi có con chuyện vợ chồng lại rạn nứt. Đã từng nghĩ có con là có tất cả, có hạnh phúc viên mãn nhưng vì một người bác sĩ sản khoa mà chồng không còn yêu tôi nữa thật là quá bất công với tôi. Tôi phải làm sao bây giờ?

Theo tintuconline.com.vn