Siêu phẩm HTC One M9 lỡ hẹn do lỗi phần mềm

HTC vừa thông báo hoãn ngày phát hành smartphone One M9 tại thị trường Đài Loan do phát sinh một số lỗi phần mềm.
Siêu phẩm HTC One M9 lỡ hẹn do lỗi phần mềm

Theo kế hoạch, HTC sẽ phát hành phiên bản HTC One M9 32 GB tại thị trường Đài Loan vào ngày 16/3.

Tuy nhiên kế hoạch này đã bị hoãn lại do một số vấn đề liên quan đến phầm mềm trên. HTC đã gửi thông cáo đến Central News Agency (hãng thông tấn Đài Loan) cho biết HTC One M9 sẽ có mặt "càng sớm càng tốt" sau khi thiết bị này được cài đặt phiên bản phần mềm mới nhất.

Theo một số bài viết trên Mobile01 thì HTC hứa hẹn sẽ dời lịch phát hành đến ngày 20/3. Được biết, lỗi phần mềm phát sinh trên HTC One M9 có thể dẫn đến việc không khởi động được thiết bị.

Tại thị trường Mỹ, một website bán lẻ cho biết sẽ bán ra HTC One M9 vào ngày 25/3, đúng một năm sau ngày phát hành chính thức HTC One M8 tại thị trường này.

Theo ITC News
Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.