Siêu mẫu Kỳ Hân “đổi tình cướp vai” của Hoa hậu Thu Thảo?

Siệu mẫu Kỳ Hân dính nghi án "đổi tình" để "cướp" vai nữ chính phim Điệp vụ chân dài từ Hoa hậu Thu Thảo.
Siêu mẫu Kỳ Hân “đổi tình cướp vai” của Hoa hậu Thu Thảo?
IMG_1845
Kỳ Hân đang là cái tên dính líu vào nghi án "đổi tình lấy vai diễn"

Mới đây, trên một vài tờ báo mạng và diễn đàn xuất hiện thông tin siêu mẫu Châu Á Kỳ Hân "đổi tình" lấy vai nữ chính của bộ phim “Điệp vụ chân dài". Nhiều câu hỏi được đã đặt ra xoay quanh việc Kỳ Hân có được vai diễn bằng cách nào trong khi trước đây Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo mới là người thủ vai này.

Kỳ Hân đã từngchia sẻ cô khá bất ngờ khi được Nguyễn Quang Tuyến chọn thay thế Hoa hậu Đặng Thu Thảo vào phút chót trước khi bấm máy. Người đẹp cũng hoàn toàn không biết lý do vì sao mình được lựa chọn. Kỳ Hân cho biết khi biết được có vai diễn phù hợp với mình, cô đã liên lạc ngay với đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến để casting. Nhưng ban đầu chỉ được chọn vào một vai phụ rất nhỏ nên đã từ chối. Ít lâu sau, “chân dài” này lại nhận được cuộc gọi từ vị đạo diễn và thông báo mình được chọn vào vai nữ chính.

IMG_0427
Kỳ Hân được đạo diễn chăm sóc ngay tại trường quay khi cô bị chấn thương

Trước tin đồn không hay về mình, Kỳ Hân cũng trải lòng: “Nhiều lúc Hân tưởng chừng mình không bước qua nổi những định kiến và những lời nhận xét đầy cay nghiệt của người đời khi biết mình nhận lời đóng vai Diễm trong "Điệp vụ chân dài". Về những chi tiết giống hệt ngoài đời như danh hiệu "Hoa hậu ao làng" và dàn chân dài đi khách. Hân như thể hiện lại chính cuộc sống xunh quanh của mình hiện tại ở công ty người mẫu. Người ta đồn Hân đổi tình lấy vai diễn. Không chấp nhận danh hiệu của Hân. Rồi giới người mẫu quay lưng lại với Hân khi bản thân thể hiện vai diễn có phần đả kích họ. Hân thật sự có khoảng thời gian suy sụp lúc này. Những lúc như vậy, sự ủng hộ của gia đình, những người bạn thân và đặc biệt là Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến đã giúp Hân lấy lại tinh thần để thể hiện một Diễm đầy trơ trẽn nhưng cũng đầy đáng thương”.

Nguyen Quang Tuyen Fb post
Hình ảnh Kỳ Hân thân mật với đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến được đạo diễn này đăng trên trang cá nhân của mình.

Tuy vậy, Kỳ Hân vẫn không hề lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận có chuyện tình cảm riêng tư giữa mình và đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến hay không. Về phía đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến, anh cũng từng có vài bài đăng thể hiện tình cảm của mình dành cho nữ siêu mẫu trên trang cá nhân khiến dư luận càng thêm nghi ngờ.

image-10-1448155042_660x0
Hình ảnh mới nhất của Kỳ Hân khi cô tham dự sự kiện tại Hàn Quốc ( thứ 2 từ trái qua) được chính ông bầu Khắc Tiệp đăng trên trang cá nhân.

Hiện tại Kỳ Hân đang cùng đồng nghiệp Võ Cảnh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp dự chung kết Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc và hiện vẫn chưa có phát ngôn chính thức về việc này.

Theo baogiaothong

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ