Siêu mẫu Hà Anh ngồi "ghế nóng" cùng HHHV Natalie Glebova tại Miss Global 2016

Hà Anh vừa chính thức được mời quay trở lại ghế nóng của cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín "Miss Global - Hoa hậu Toàn Cầu 2016" với vai trò giám khảo, tại Manila, Philippines vào ngày 24.9 tới.
Siêu mẫu Hà Anh ngồi "ghế nóng" cùng HHHV Natalie Glebova tại Miss Global 2016

Ngồi cùng hàng ghế giám khảo với siêu mẫu Hà Anh có sự góp mặt của ngôi sao đấm bốc nổi tiếng thế giới Manny Pacquiao, hoa hậu Mỹ 2014 Nina Davuluri cùng các nhân vật có tầm ảnh hưởng khác đến từ Philipines. Đặc biệt, trong cuộc thi này, Hà Anh sẽ sánh ngang cùng Hoa hậu hoàn vũ 2005 Natalie Glebova (trong vai trò Host cho đêm chung kết)

Chia sẻ về cương vị mới mà cũ này, Hà Anh cho biết cô cảm thấy rất nóng lòng chiêm ngưỡng các nhan sắc đến từ các quốc gia khác nhau. Với kinh nghiệm làm giám khảo trong các cuộc thi quốc tế, siêu mẫu được nắm rõ và cập nhật các tiêu chí đòi hỏi ở các cuộc thi mang tầm cỡ lớn này để về đào tạo, dẫn dắt các thí sinh Việt Nam sắp tới chinh chiến ở các cuộc thi Quốc Tế.

Hiện tại, Hà Anh đang dẫn dắt cho Hoa khôi Áo Dài Diệu Ngọc, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2016; Á Khôi Yến Nhi, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International, và Á Khôi Phương Linh, đại diện Việt Nam tham dự Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2016 lần lượt được tổ chức tại Washington DC, Las Vegas và Tokyo trong tháng 10 tới.

Theo Một Thế Giới
Xem lịch âm ngày mai 31/3

Xem lịch âm ngày mai 31/3

GD&TĐ - Lịch âm 31/3 – Xem lịch vạn niên ngày 31/3/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 31 tháng 3 năm 2023 nhanh nhất và chính xác nhất.