Sẽ không có iPhone 8 trong năm nay?

Nguồn tin rò rỉ từ Foxconn khiến nhiều iFan ngỡ ngàng khi cho biết rằng, Apple chỉ trình làng iPhone 7s, 7s Plus trong năm nay mà không có iPhone 8.
Sẽ không có iPhone 8 trong năm nay?

Theo GSMArena, chủ đề "nóng" nhất của các fan Apple bàn luận gần đây chính là chiếc iPhone kỉ niệm 10 năm thương hiệu này có mặt trên thị trường.

Chiếc iPhone này bị rò rỉ dưới tên gọi iPhone 8 (hoặc iPhone X) và hứa hẹn sẽ được trình làng trong tháng 9/2017 tới cùng với 2 bản nâng cấp iPhone 7s, iPhone 7s Plus.

Như thường lệ, Apple không bình luận gì xung quanh các thông tin rò rỉ này. Đây là cách làm truyền thống của công ty nhằm khiến chiếc iPhone mới của mình luôn có sức cuốn hút đối với giới công nghệ và các fan.

Nhưng mới đây, một nguồn tin từ Foxconn lại gây bất ngờ khi tuyên bố Apple chỉ đặt hàng cho họ lắp ráp iPhone 7s và 7s Plus. Nghĩa là sẽ không có iPhone 8 được giới thiệu trong năm nay. Nguyên nhân chính của quyết định này đã không được đề cập đến.

iPhone 8 được cộng đồng công nghệ chờ đợi vì nó hứa hẹn sẽ là một phiên bản cải tiến toàn diện với sự xuất hiện của màn hình OLED, nhận dạng khuôn mặt 3D, sạc không dây, cổng USB-C… Thật khó hiểu nếu Apple bỏ qua cơ hội 10 năm mới có một lần này để làm mới dòng sản phẩm iPhone của mình.

Theo VnReview
Ảnh minh họa/INT

Cái khó của 'lần đầu'

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, ngành Giáo dục triển khai Chương trình GDPT 2018 đối với các lớp 1, 2, 3, lớp 6, 7 và lớp 10; đồng thời tiếp tục thực hiện Chương trình GDPT 2006 đối với lớp 4, 5, lớp 8, 9, lớp 11 và lớp 12.
Ảnh minh họa. Ảnh: Thế Đại:

Giải tỏa băn khoăn khi thực hiện song song 2 chương trình ở THPT

GD&TĐ - Lần đầu tiên triển khai Chương trình GDPT 2018 ở lớp 10; trong khi lớp 11, 12 vẫn thực hiện Chương trình GDPT 2006. Việc chạy song song hai chương trình sẽ có khó khăn, yêu cầu sự chuẩn bị sớm, kỹ cả về tâm thế, điều kiện triển khai ở các nhà trường.
Cảnh mưa sao băng được chụp lại.

Mưa sao băng vào ngày Rằm tháng 7

GD&TĐ -Mưa sao băng Perseids - mưa sao băng được coi là lớn nhất hàng năm sẽ đạt cực điểm vào gần giữa tháng 8 này. Mặt dù ánh trắng sẽ cản trở đáng kể, đây vẫn là hiện tượng đáng chú ý nếu thời tiết thuận lợi.
Ảnh minh hoạ.

Ưu tiên tối đa thủ tục nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc điều trị đậu mùa khỉ

GD&TĐ - Trước diễn biến phức tạp của bệnh đậu mùa khỉ trên thế giới, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các cơ sở đơn vị sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc tăng cường nhập khẩu thuốc, để chủ động nghiên cứu, sản xuất thuốc điều trị bệnh đậu mùa khỉ.
Học sinh đầu cấp tự tin chọn môn theo chương trình mới. Ảnh minh họa

Không bị động khi lựa chọn môn học theo Chương trình mới

GD&TĐ -  Với việc Lịch sử thành môn bắt buộc, quy định về lựa chọn môn học của học sinh (HS) cũng thay đổi. Không bị động trước tình huống này, các nhà trường đều cơ bản có sự chuẩn bị để cả học sinh và nhà trường đều sẵn sàng trước khi năm học mới bắt đầu.