Sẽ không có iPhone 8 trong năm nay?

Nguồn tin rò rỉ từ Foxconn khiến nhiều iFan ngỡ ngàng khi cho biết rằng, Apple chỉ trình làng iPhone 7s, 7s Plus trong năm nay mà không có iPhone 8.
Sẽ không có iPhone 8 trong năm nay?

Theo GSMArena, chủ đề "nóng" nhất của các fan Apple bàn luận gần đây chính là chiếc iPhone kỉ niệm 10 năm thương hiệu này có mặt trên thị trường.

Chiếc iPhone này bị rò rỉ dưới tên gọi iPhone 8 (hoặc iPhone X) và hứa hẹn sẽ được trình làng trong tháng 9/2017 tới cùng với 2 bản nâng cấp iPhone 7s, iPhone 7s Plus.

Như thường lệ, Apple không bình luận gì xung quanh các thông tin rò rỉ này. Đây là cách làm truyền thống của công ty nhằm khiến chiếc iPhone mới của mình luôn có sức cuốn hút đối với giới công nghệ và các fan.

Nhưng mới đây, một nguồn tin từ Foxconn lại gây bất ngờ khi tuyên bố Apple chỉ đặt hàng cho họ lắp ráp iPhone 7s và 7s Plus. Nghĩa là sẽ không có iPhone 8 được giới thiệu trong năm nay. Nguyên nhân chính của quyết định này đã không được đề cập đến.

iPhone 8 được cộng đồng công nghệ chờ đợi vì nó hứa hẹn sẽ là một phiên bản cải tiến toàn diện với sự xuất hiện của màn hình OLED, nhận dạng khuôn mặt 3D, sạc không dây, cổng USB-C… Thật khó hiểu nếu Apple bỏ qua cơ hội 10 năm mới có một lần này để làm mới dòng sản phẩm iPhone của mình.

Theo VnReview
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.
Nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt và TS Lê Kiều Hiệp giảng viên hướng dẫn, nhận phần thưởng cho đề tài nghiên cứu. Ảnh: TG

Sinh viên Bách khoa lan tỏa lối sống xanh

GD&TĐ - Bằng kiến thức đa ngành cùng cách tiếp cận mới, các nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã hướng đến bảo vệ môi trường.
Sản phẩm quả cam của nhóm nghiên cứu thực hiện.

Phân ure nhả chậm made in Việt Nam

GD&TĐ - Đề tài đã mở ra hướng sử dụng nguồn phụ phẩm, nguyên liệu trong nước để sản xuất phân ure nhả chậm nói riêng và phân bón nhả chậm nói chung.
Robot Valkyrie sẽ trải qua một thử nghiệm mới ở Australia với tư cách là người chăm sóc từ xa. Ảnh: NASA

Ra mắt robot thế hệ mới

GD&TĐ - Công ty khởi nghiệp về robot Apptronik (Mỹ) đang triển khai dự án robot xử lý những công việc 'buồn tẻ, bẩn thỉu và nguy hiểm' thay con người.