Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Sau 4 năm chồng qua đời vì ung thư, cuộc sống của vợ cố nghệ sĩ Duy Nhân ra sao?

20/02/2019, 21:07 GMT+7 | Văn hóa

Đầu tháng 5/2015, người mẫu, diễn viên Duy Nhân đã qua đời sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư ở tuổi 29 khiến nhiều người rất xót xa.

Hơn 3 năm sau khi chồng mắc bạo bệnh qua đời, vượt qua nỗi buồn sau khi chồng qua đời, Kiều Oanh đã dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Tuy nhiên, khác với lúc nam nghệ sĩ còn trên cõi đời, cô gái xứ Huế này sống kín đáo, ít chia sẻ cuộc sống thường xuyên trên mạng xã hội hơn. Vì vậy, mỗi cập nhật, chia sẻ của bà xã cố người mẫu, diễn viên Duy Nhân trên trang cá nhân luôn được nhiều người quan tâm chú ý.

Thay vì hình ảnh nhẹ nhàng của cô gái xứ Huế, Kiều Oanh trở nên sexy, cuốn hút hơn. Thay vì hình ảnh nhẹ nhàng của cô gái xứ Huế, Kiều Oanh trở nên sexy, cuốn hút hơn.

Gần 4 năm sau ngày chồng mất, Kiều Oanh đã dần nguôi ngoai nỗi đau và tìm niềm vui mới bên bạn bè, gia đình. Chia sẻ cuộc sống vui vẻ, nhưng đôi lúc Kiều Oanh vẫn rơi lệ khi bất chợt đi đến những nơi ghi dấu ấn kỷ niệm: “Giữa khung cảnh lãng mạn, đẹp đến nức lòng bỗng nhớ gia đình, nhớ lại một tỷ kỷ niệm đẹp, lại bâng quơ rơi vài giọt lệ đài trang”.

Gác lại nỗi buồn, bà xã cố người mẫu, diễn viên Duy Nhân cũng chăm chỉ làm từ thiện. Cô thường xuyên dành thời gian lui tới chăm sóc, động viên những bệnh nhi bị ung thư máu – căn bệnh đã cướp đi người chồng thân yêu của mình.

Mới đây, đăng tải khoảnh khắc mặc váy trắng tinh khôi, Kiều Oanh viết: "I think one of the greatest feelings in the world is when someone openly tells you how much you mean to them. #thankyou" - Tạm dịch: "Một trong những cảm xúc vĩ đại nhất trên thế giới là khi ai đó công khai nói với bạn rằng bạn có ý nghĩa với họ như thế nào...".

Kiều Oanh đi từ thiện cùng bạn bè.
Kiều Oanh đi từ thiện cùng bạn bè.

Có lúc, cô gái xứ Huế cũng "thả thính": "Dear, I am watching you. Be careful" - Tạm dịch: "Anh yêu, em đang theo dõi anh đấy... cẩn thận nhé". Đón nhận lời yêu thương từ mọi người, Kiều Oanh hóm hỉnh cho hay: "Khó chịu khó chiều như em thì ai thương em là em quý lắm".

Ngoài những giây phút lãng mạn, Kiều Oanh cũng chăm chỉ đi làm từ thiện mang tình yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn. Kiều Oanh cũng có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng.

Cô từng bật mí về công việc, cuộc sống của mình và mẹ chồng sau khi Duy Nhân qua đời: "Bấy lâu nay cháu nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm về quán phở của gia đình. Cháu rất cám ơn các cô chú, anh em đã luôn quan tâm, theo dõi và giúp đỡ gia đình cháu.

Mẹ 2 của cháu là mẹ chồng, dỗi nên bắt mẹ coi là con gái ruột luôn, không dâu gì cả, cùng em trai mở quán phở. Mọi người dành tí thời gian về thưởng thức nhé. Cháu cùng gia đình nấu dùng thử cả mấy chục lần vẫn không chán. Công nhận tài nấu ăn của mẹ là nhất".

Cuộc sống giản dị của vợ trẻ sau khi Duy Nhân qua đời.

Cuộc sống giản dị của vợ trẻ sau khi Duy Nhân qua đời.

Giữa lúc ở độ tuổi đẹp của tuổi thanh xuân, tai họa bất ngờ ập xuống tổ ấm nhỏ bé của Duy Nhân - Kiều Oanh khi ông xã cô lâm trọng bệnh và qua đời ở tuổi 29.

Hạnh phúc lứa đôi dang dở, xót xa phận mỏng của người ra đi bao nhiêu thì người ở lại cũng nhận được sự thương cảm bấy nhiêu. Vì vậy, cuộc sống của vợ Duy Nhân - Kiều Oanh ra sao sau những biến cố đau thương khi cố nghệ sĩ ra đi luôn nhận được sự quan tâm.

Theo Phunutoday.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm