Sao Việt “nóng mặt” khi bị gạ tình, yêu cầu đổi trác

Thuở mới vào nghề, rất nhiều sao nữ trong showbiz Việt phải đối mặt với việc bị gạ tình để có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
Sao Việt “nóng mặt” khi bị gạ tình, yêu cầu đổi trác

Khánh Hiền: "Người tôi từng gọi là thầy chính là người đưa ra gợi ý sỗ sàng đó"

3 năm trước, Khánh Hiền là diễn viên trẻ, đóng vài vai phụ trên phim truyền hình và vai 1-2 câu thoại trong vài vở kịch tại sân khấu Ideacaf. Tuy nhiên, sau vai chị Vinh trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", cô được các đạo diễn săn đón, mời vào vai chính.

Nhớ lại thời mới vào nghề, phải đối mặt với những lời gạ tình , yêu cầu đổi trác của mình. Khánh Huyền tâm sự: "Tôi nhận được nhiều lời gợi ý, thậm chí những lời rất thẳng. Lúc ấy, tôi bị sốc nặng.

Trước đó, tôi nhìn nghề bằng đôi mắt màu hồng, lung linh ánh hào quang. Thế mà người tôi từng gọi là thầy, người giúp đỡ tôi lại chính là người đưa ra gợi ý sỗ sàng đó.

Tôi không phải là người dễ nhụt chí hay ham những thứ trước mắt để đánh mất bản thân. Hàng ngày đi tập kịch cùng các anh chị ở sân khấu Idecaf, tôi thấy mọi người làm việc hăng say, tâm huyết.

Vậy nên những người kia chỉ là “con sâu làm rầu nồi canh”. Tôi chọn cách bước đi bằng đôi chân và sức lực của mình, có chậm nhưng chắc".

 Khánh Hiền trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Khánh Hiền trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

Nữ diễn viên cũng quả quyết khẳng định: "Tôi chưa bao giờ làm điều gì sai trái, đánh đổi bản thân để có vai diễn. Mọi người nhìn vẻ ngoài thì nghĩ tôi mỏng manh, dễ vỡ nhưng thật ra, tôi rất mạnh mẽ.

Tôi đi lên từ những vai diễn nhỏ nhất. Tôi từng trải qua nhưng cảnh chua chát như đóng vai quần chúng, ngồi chờ cả ngày, chỉ nhận được 60 nghìn đồng rồi lại bị người môi giới ăn chặn.

Mẹ tôi cũng nhiều lần bảo bỏ diễn đi kiếm nghề khác ổn định hơn. Thế nhưng, khi đã chọn, tôi sẽ theo đến cùng.

Việc được anh Victor Vũ cho cơ hội đóng Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh có lẽ là món quà mà Tổ nghiệp dành cho tôi, bù đắp cho những khó khăn tôi phải trải qua".

Siêu mẫu Hà Anh : "Chuyện gạ tình đến với tôi vài lần..."

Là một chân dài từng đi du học, mặc dù có lối sống rất thoáng trong cuộc sống nhưng Hà Anh cho biết cô quyết tâm nói không với những cám dỗ chốn showbiz.

Cô từng tâm sự: “Chuyện gạ tình đến với tôi vài lần nhưng tôi luôn đứng ngoài nó. Tôi làm người mẫu đã cọ xát rất nhiều nên tôi hiểu môi trường này.

Những chuyện phức tạp, thị phi ở showbiz thì nhiều nhưng tôi nghĩ cái quan trọng là mình. Mình muốn gì và làm gì”.

Sao Việt “nóng mặt” khi bị gạ tình, yêu cầu đổi trác ảnh 2

Hà Anh cho biết thêm: “Nhìn vào những cô gái trẻ, tôi thấy nhiều người rất có tiềm năng nhưng lại không chịu phấn đấu mà muốn có tiền, muốn thành công nhanh... tôi cũng chạnh lòng và tiếc cho họ.

Người ngoài có cái nhìn e dè, thiếu tôn trọng nghề người mẫu cũng đúng, họ không thiện cảm cũng có lý do…

Đó là một hiện tượng chung của xã hội, giá trị vật chất đôi khi đi quá xa so với những giá trị khác. Nếu tôi lựa chọn theo kiểu như vậy thì cuộc sống của tôi đã khác từ lâu rồi”.

Diễn viên Mỹ Dung: "Vừa gặp tôi, họ đã đề cập chuyện tế nhị ngay"

Cũng như rất nhiều đàn chị của mình, khi vừa mới chân ướt chân ráo bước vào nghề, Mỹ Dung đã nhận được lời mời rất khiếm nhã từ phía một đạo diễn.

“Hồi tôi mới đi đóng phim, khi ấy chưa biết gì. Có một đạo diễn mời tôi đi uống nước. Vừa gặp tôi, họ đã đề cập chuyện tế nhị ngay.

Họ nói với tôi rằng : “Nếu em chưa trải qua thì làm sao em đóng được cảnh đó?”. Tôi từ chối luôn và nói rằng, người diễn viên phải tưởng tưởng ra để đóng, chẳng lẽ, đóng cảnh giết người thì phải giết người thật sao?

Sau buổi gặp đó, tôi từ chối và người đàn ông này cũng không liên lạc với tôi nữa”, Mỹ Dung kể lại.

Sao Việt “nóng mặt” khi bị gạ tình, yêu cầu đổi trác ảnh 3

Hoa hậu Thu Vân: "Điều đó thật kinh khủng"

Trong một cuộc phỏng vấn với báo giới, Hoa hậu Los Angeles 2004 - Nguyễn Cao Thu Vân cởi mở chia sẻ chuyện cô bị gạ tình trắng trợn.

Thu Vân nói: “Tôi đã gặp một tình huống (một lời đề nghị tương tự như thế) để có được vai diễn. Vân thấy điều đó thật kinh khủng, động đến lòng tự trọng của mình.

Sao Việt “nóng mặt” khi bị gạ tình, yêu cầu đổi trác ảnh 4

Vân nghĩ mình cần vai diễn nhưng không phải vì thế mà phải hy sinh. Vân đã từ chối khéo. Lúc đó Vân thấy sợ, chán nản định trở về Mỹ.

Sau này được làm việc với nhiều người có tâm Vân đã lấy lại niềm tin, vì thế sẽ tiếp tục bước đi con đường mình chọn lựa”.

Dương Hoàng Yến bị gạ tình với giá 8.000 USD

Tháng 3/2015, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến khiến bạn bè Facebook xôn xao khi đăng tải bức ảnh chụp tin nhắn với những lời lẽ gạ gẫm, dụ dỗ Dương Hoàng Yến "đi du lịch cùng".

Đặc biệt, người lạ mặt này còn hứa nếu Dương Hoàng Yến đồng ý đi cùng anh ta, cô sẽ được nhận 8.000 usd kèm theo quà tặng là túi LV, đồ makeup, iphone, ipad...

Sao Việt “nóng mặt” khi bị gạ tình, yêu cầu đổi trác ảnh 5

Trước sự việc này, Dương Hoàng Yến tỏ ra rất bực mình: "Sáng sớm mở mắt ra đã bị gạ gẫm. Mình chân có dài đâu, cộng cả 3 khúc vào đc có gần mét 6.

Bây giờ dễ kiếm tiền nhỉ. Mình cũng thích Lv, cũng thích đồ make up nhưng mình thích tự mua hoặc bạn thân mua cho hơn. Anh này bị ảo tưởng sức mạnh và coi thường nghệ sĩ chúng em quá!".

Theo Trí Thức Trẻ
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.