Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Sao trẻ Indonesia đối diện án phạt 7 năm tù

05/04/2020, 19:21 GMT+7 | Thể thao
Tuyển thủ Saddil Ramdani trở thành nghi phạm gây án, từng hai lần gặp U22 Việt Nam ở SEA Games 30.Tuyển thủ Saddil Ramdani trở thành nghi phạm gây án, từng hai lần gặp U22 Việt Nam ở SEA Games 30.

Saddil Ramdani bị cáo buộc có liên quan đến cuộc truy sát khiến nạn nhân tên Irwan (25 tuổi) bị thương nặng. CNN Indonesia dẫn lời cảnh sát trưởng Kendari Police Precinct khi vụ án thu hút sự quan tâm của dư luận.

Đội trưởng đội điều tra tội phạm Muhammad Sofyan Rosyidi cho biết: "Ramdani đã trở thành nghi phạm của vụ án sau khi chúng tôi nâng mức điều tra. Việc giam giữ là quyền của điều tra viên".

Vị này còn nói cầu thủ của đội Bhayangkara đã bị điều tra hai lần về tội truy sát. Nạn nhân đã được xác minh. Cảnh sát đang lấy lời khai 5 nhân chứng trong vụ án này. Ramdani còn có đồng phạm.

Irwan được xác định có một vết rách ở đầu, môi. Gia đình nạn nhân đã trình báo với cảnh sát địa phương.

Ramdani có thể bị phạt đến 7 năm tù nếu bị kết án vào điều 351 khoản 1 và khoản 170 trong Luật tội phạm của Indonesia. Cơ quan chức năng đang lấy lời khai của tuyển thủ quốc gia này nhưng chưa có thông tin.

Cầu thủ sinh năm 1999 từng có tiền sự khi ngược đãi người yêu cũ. Vụ việc được dàn xếp và hai bên tự hòa giải, từng gây chú ý với truyền thông Indonesia nhưng sau đó "chìm" vào quên lãng.

Ramdani cùng tuyển U22 Indonesia tham dự SEA Games 30 ở Philippines. Anh đã hai lần đụng U22 Việt Nam ở vòng bảng và trận chung kết và đều thất bại.

Theo zingnews.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm