Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Sáng ngủ dậy, người đàn ông khóc “như đứt từng khúc ruột” vì chứng kiến một điều

- 26/04/2019, 04:47 GMT+7 | Gia đình

"Chồng em đấy mọi người ơi, khổ thân chưa? Lão đi làm nhặt được con chim non vừa nở trong trứng ra, thấy thương quá nên đem về nuôi, chăm sóc ngày đêm, mua đủ thứ đồ ăn. Rồi thì lão đi bắt sâu bắt dế cả ngày cho nó ăn, bỏ cả công việc luôn.

Lão dành trọn tình yêu cho nó, đến lúc nó đủ lông đủ cánh biết hót líu lo thì "bùm" sáng ngủ dậy đã thấy em nó về cõi vĩnh hằng.

Cũng không biết lí do vì sao nó nhắm mắt xuôi tay luôn, chồng em ngồi khóc từ 5 giờ sáng đến giờ. Bỏ cả làm, con cái đưa đi học cũng không luôn, cứ ngồi khóc một mình như trong nhà có đám ma vậy.

Chán thật, em khuyên thế nào cũng không nghe, khóc như đứt từng khúc ruột ấy. Nãy em cáu quá nên vừa quát thế là lão vừa xách xe hình như chạy đi mua đồ lễ các thứ về làm lễ tang cho con chim rồi.

Quả này không khéo về bắt em để tang con chim thì chết".

Đây là câu chuyện do một người vợ kể lại. Ông chồng khóc nức nở khi sáng ngày ra chứng kiến một cái chết thương tâm .

Sáng ngủ dậy, người đàn ông khóc như đứt từng khúc ruột vì chứng kiến sự ra đi bất ngờ - Ảnh 1.
Sáng ngủ dậy, người đàn ông khóc như đứt từng khúc ruột vì chứng kiến sự ra đi bất ngờ - Ảnh 2.

Người đàn ông khóc lóc vì cái chết bất ngờ của chim.

Sáng ngủ dậy, người đàn ông khóc như đứt từng khúc ruột vì chứng kiến sự ra đi bất ngờ - Ảnh 3.

Chú chim được nuôi lớn nhưng lại chết mất rồi.

Con chim này đã được người chồng nuôi từ khi còn bé xíu. Sau bao lâu chăm sóc, chim đã lớn và biết hót thì lại ra đi không một lí do.

Nhiều dân mạng bày tỏ rằng không phải ông chồng này thì bất cứ ai cũng muốn khóc ngay trong tình huống đó. Dân mạng tỏ ra vô cùng thông cảm cho nỗi lòng của ông chồng số khổ.

"Năm xưa mình nuôi con chó nhỏ xong nó bị xe cán chết cũng khóc mất mấy ngày, nghĩ đến là khóc. Nỗi lòng anh chồng này giống mình hồi xưa thôi, thương thú cưng lại còn tiếc công, tiếc của", một dân mạng bình luận.

Theo thegioitre.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm