Sancho nói gì khi bị loại khỏi đội tuyển Anh?

GD&TĐ - Rất nhiều tranh cãi với sự vắng mặt của Sancho tại Tam Sư và mới đây cầu thủ này đã đích thân lên tiếng về việc này.

Sancho bất ngờ bị loại khỏi đội tuyển Anh trong đợt tập trung tới.
Sancho bất ngờ bị loại khỏi đội tuyển Anh trong đợt tập trung tới.

Trong đợt tập trung lần này của đội tuyển Anh, HLV Gareth Southgate đã bất ngờ gạch tên Jadon Sancho dù cầu thủ này đang có phong độ khá tốt trong thời gian gần đây ở giải quốc nội.

Chia sẻ về sự vắng mặt của Sancho trên tuyển Anh, HLV Erik Ten Hag chỉ cho biết rằng mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào Southgate. Đồng thời, ông cũng muốn Sancho tiếp tục giữ vững quá trình phát triển. Trao đổi với MUTV, chiến lược gia người Hà Lan phát biểu (dẫn lời bởi TeamTalk):

"Điều đó không phụ thuộc vào tôi, đó là việc của huấn luyện viên tuyển Anh. Tôi không thể ngồi vào chỗ của ông ấy, tôi cũng không muốn làm điều đó."

Cùng với Sancho, Rashford cũng không có tên trong danh sách tập trung của đội tuyển Anh đợt này, thay vào đó là Jacob Bowen và Jack Grealish lại bất ngờ có tên dù đang thi đấu mờ nhạt tại West Ham và Man City.

Sancho đã có được 4 bàn thắng ở mùa giải năm nay và được đánh giá là cầu thủ trên hàng công thi đấu tốt nhất dưới thời Erik Ten Hag từ mùa hè. Rất nhiều tranh cãi với sự vắng mặt của Sancho tại Tam Sư và mới đây anh đã đích thân lên tiếng về việc này.

Sancho cho biết: “World Cup là một trong những mục tiêu của tôi, nhưng thật tiếc là tôi đã không được triệu tập lên tuyển đợt này. Tuy vậy tôi vẫn phải tiếp tục tập trung vào bản thân và tiếp tục làm việc chăm chỉ tuần này qua tuần khác. Đó là những gì tôi sẽ thực hiện.”

Cơ hội đến với Qatar mùa đông này của Sancho sẽ là cực kì khó khăn khi đây là đợt tập trung cuối cùng của đội tuyển để các HLV chọn lọc được những cái tên ưng ý nhất cho World Cup cuối năm nay.

Nhiều khả năng HLV Southgate sẽ chốt danh sách đến Qatar ngay trước khi Ngoại hạng Anh vòng 16 kết thúc vào ngày 13/11. Nếu Sancho tiếp tục duy trì phong độ tại Man Utd cầu thủ này khả năng vẫn còn cơ hội.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Trong bài thơ “Quê hương” của Giang Nam, độc giả thấy được vẻ đẹp tâm hồn của cô gái qua tiếng cười “khúc khích”. Ảnh minh họa: ITN

Tản mạn chuyện… thẩm thơ

GD&TĐ - Mấy câu thơ trúc trắc, gập ghềnh như sự chếnh choáng của con người trong cơn bão táp của đời sống tình cảm.

Bộ trưởng Thể thao Nga Mikhail Degtyarev.

Moscow tiết lộ tham vọng Olympic

GD&TĐ -Bộ trưởng Thể thao Nga Mikhail Degtyarev cho biết, Nga có ý định đấu thầu đăng cai Thế vận hội lần nữa khi tình hình chính trị toàn cầu cho phép.

Ảnh minh họa INT.

Cẩn trọng với điểm sàn thấp

GD&TĐ - Sau khi Bộ GD&ĐT công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2025, nhiều trường đại học đã dự kiến và công bố mức điểm sàn.