Ronaldo mơ gặp lại đội bóng cũ

Ronaldo mơ gặp lại đội bóng cũ

(GD&TĐ) - Vượt qua Totteham để vào bán kết Champions League, Cristiano Ronaldo dang mơ đến việc được gặp lại đội bóng cũ Manchester United trong trận chung kết, Mirror đưa tin hôm nay (15/4).

Co
Muốn gặp M.U, Ronaldo và các đồng đội phải vượt qua Barcelona trước đã (ảnh: Mirror).

Siêu sao của Real Madrid thừa nhận, họ sẽ đối mặt với cả núi khó khăn khi gặp Barcelona ở trận bán kết. Nhưng Ronaldo cũng không ngần ngại mơ về trận chung kết tuyệt vời trên sân Wembley với đội bóng cũ và ông thầy cũ Sir Alex Ferguson.

Tiền vệ người Bò Đào Nha cho biết, viễn cảnh này tiếp thêm động lực cho anh để đánh bại đại kình địch Barcelona.

“Nếu bạn hỏi tôi có muốn chơi trong đội hình Real Madrid đối đầu với Manchester United ở trận chung kết trên sân Wembley hay không thì chắc chắn tôi sẽ trả lời là có. Tôi vẫn còn nhiều bạn bè và nhiều kỉ niệm đẹp tại M.U. Nhưng trước hết chúng tôi sẽ phải thi đấu với Barcelona và xem chuyện gì sẽ diễn ra sau đó”.

CR7 cũng không quên đưa ra lời nhận định về trận đấu bán kết với đối thủ không đội trời chung: “Tôi không thích dùng từ báo thù nhưng đó chắc chắn sẽ là một trận đấu lớn đối với các cầu thủ, người hâm mộ và mọi người trên toàn thế giới. Vào thời điểm này, chúng tôi là hai đội bóng mạnh nhất thế giới. Điều đó khiến không một ai có thể bỏ qua trận đấu này. Chúng tôi tin tưởng sẽ giành chiến thắng. Đó là lí do tôi chưa thể nghĩ tới việc thi đấu với Manchester United. Chúng tôi phải tập trung hoàn toàn vào việc đánh bại Barcelona”.

Thanh Hải (Mirror)

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ