Rộn ràng Lễ cưới tập thể cho lao động nghèo

GD&TĐ - Sáng 15/1, tại TP Sóc Trăng diễn ra Lễ cưới tập thể dành cho 17 cặp đôi là đoàn viên thanh niên và công nhân nghèo của tỉnh Sóc Trăng. Lễ cưới do Liên đoàn Lao động phối hợp Tỉnh Đoàn Sóc Trăng tổ chức.
Rộn ràng Lễ cưới tập thể cho lao động nghèo

Tại buổi lễ, bà Hồ Thị Cẩm Đào - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Sóc Trăng - chia sẻ: “Đây là hoạt động có ý nghĩa, đã tạo niềm vui cho bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn để được bên nhau. Qua đó, tạo được sự lan tỏa trong việc kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp chung tay giúp đỡ các đoàn viên thanh niên nghèo…”.

Cô dâu Lê Ánh Xuân - công nhân Công ty CP Chế biến thủy sản Út Xi ở tỉnh Sóc Trăng - tâm sự: “Chúng tôi là công nhân, quen nhau nhiều năm nhưng cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn nên việc tổ chức một đám cưới chỉ là mơ ước. Hôm nay được cùng mọi người tổ chức lễ cưới tập thể đầy ý nghĩa tôi rất cảm ơn và trân trọng món quà này của các đơn vị tổ chức”.

Anh Nguyễn Thành Duy - Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Sóc Trăng -cho biết: Đây là lần thứ 2 tổ chức đám cưới tập thể, có 32 cặp vợ chồng đăng ký tổ chức cưới tập thể nhưng sau khi xét hồ sơ thì chọn được 17 cặp đủ tiêu chuẩn.

Trước đó, 17 cặp đôi đã tham gia diễu hành quanh các tuyến đường ở trung tâm thành phố Sóc Trăng rồi làm lễ ở nhà hàng.

Ngoài việc được tổ chức miễn phí lễ cưới, Ban Tổ chức còn tặng mỗi cặp đôi một thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank trị giá 1 triệu đồng; Viettel tặng mỗi cặp 2 chiếc điện thoại di động; đồng thời, tặng 3 mái ấm công đoàn trị giá 30 triệu đồng/căn và các cặp đôi còn được hưởng chuyến du lịch 3 ngày miễn phí tại Đà Lạt, khởi hành vào tối 15/1.

Rộn ràng Lễ cưới tập thể cho lao động nghèo ảnh 1Rộn ràng Lễ cưới tập thể cho lao động nghèo ảnh 2Rộn ràng Lễ cưới tập thể cho lao động nghèo ảnh 3Rộn ràng Lễ cưới tập thể cho lao động nghèo ảnh 4Rộn ràng Lễ cưới tập thể cho lao động nghèo ảnh 5Rộn ràng Lễ cưới tập thể cho lao động nghèo ảnh 6Rộn ràng Lễ cưới tập thể cho lao động nghèo ảnh 7Rộn ràng Lễ cưới tập thể cho lao động nghèo ảnh 8Rộn ràng Lễ cưới tập thể cho lao động nghèo ảnh 9Rộn ràng Lễ cưới tập thể cho lao động nghèo ảnh 10Rộn ràng Lễ cưới tập thể cho lao động nghèo ảnh 11Rộn ràng Lễ cưới tập thể cho lao động nghèo ảnh 12Rộn ràng Lễ cưới tập thể cho lao động nghèo ảnh 13Rộn ràng Lễ cưới tập thể cho lao động nghèo ảnh 14Rộn ràng Lễ cưới tập thể cho lao động nghèo ảnh 15Rộn ràng Lễ cưới tập thể cho lao động nghèo ảnh 16
Quốc Việt (14) ghi 2 bàn tại Vòng chung kết U20 châu Á.

Nguy cơ mai một lứa cầu thủ U20 mới

GD&TĐ - Đội tuyển U20 Việt Nam đã để lại ấn tượng tại Vòng chung kết U20 châu Á và mang đến sự kỳ vọng về một thế hệ trẻ tài năng.