Rộ mốt "tự sướng" đội mèo lên đầu

Hầu hết những người yêu động vật đều phản đối việc mặc trang phục làm từ lông thú, nhưng sẽ không có vấn đề gì nếu như bạn… đội nguyên cả chú mèo lên đầu.
Rộ mốt "tự sướng" đội mèo lên đầu
Giới trẻ thế giới rộ mốt selfie đội mèo lên đầu
Sau trào lưu selfie che nửa dưới khuôn mặt với đầu mèo, mới đây, nhiều bạn trẻ thế giới đã đi ngược lại trào lưu cũ bằng cách... đội mèo lên đầu. Trong những bức ảnh được chia sẻ trên mạng, có thể thấy nhiều chú mèo đã nhanh chóng làm quen với sự ấm áp ở trên đầu chủ nhân và thả lỏng người thư giãn.
Giới trẻ thế giới rộ mốt selfie đội mèo lên đầu
Nhưng cũng có không ít chú mèo kết hợp ăn ý với chủ nhận để làm nên những tạo hình ấn tượng.
Giới trẻ thế giới rộ mốt selfie đội mèo lên đầu
Làm mặt dữ tợn.
Giới trẻ thế giới rộ mốt selfie đội mèo lên đầu
Hay thậm chí tạo thành những chiếc mũ lông thời trang và ấm áp.
Giới trẻ thế giới rộ mốt selfie đội mèo lên đầu
Thay vì đội mèo theo kiểu trước sau, một số bạn trẻ chuyển sang kiểu cho mèo vắt ngang. Một số người bạn nhỏ bốn chân tỏ ra khá hoang mang và ngơ ngác vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhưng có một số khác lại tỏ ra thờ ơ và buông xuôi, để mặc chủ nhân mình muốn làm gì thì làm.
Theo TPO
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.
Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là với người mắc các bệnh về tim mạch. Ảnh minh họa

Nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch vì nắng nóng

GD&TĐ - Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với người mắc các bệnh lý mạn tính, gồm các bệnh về tim mạch.
Học sinh được giới thiệu về quá trình vua Hàm Nghi xây dựng căn cứ kháng chiến ở thành Tân Sở.

Đưa trò về miền di sản

GD&TĐ - Thời gian qua, các tour du lịch trải nghiệm gắn với giáo dục đã thu hút học sinh các trường học trên địa bàn Quảng Trị.
Từ quả mắc ca có thể chế biến thành nhiều loại sản phẩm khác nhau mang lại giá trị cao.

Công nghệ gia tăng giá trị cho cây mắc ca

GD&TĐ - Các nhà khoa học Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ứng dụng thành công công nghệ sinh học để sản xuất sữa chua, dầu ăn, thức ăn chăn nuôi từ mắc ca.
Tiết học môn Kỹ thuật của cô Bích Loan với các em học sinh lớp 4A4 Trường Tiểu học Quang Trung (TX Sơn Tây, Hà Nội). Ảnh: TG

Cuốn hút học trò bằng công nghệ

GD&TĐ - Gắn bó với nghề 32 năm, cô Nguyễn Thị Bích Loan luôn biết cách tạo hứng thú học tập cho học trò, trong đó có việc áp dụng công nghệ thông tin.