Real không theo đuổi Fabregas

Real không theo đuổi Fabregas

(GD&TĐ) - Tổng giám đốc thể thao của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha, Jorge Valdano vừa có phát biểu phủ nhận những thông tin cho rằng Real Madrid đang theo đuổi thủ quân Cesc Fabregas của các pháo thủ thành London.

Real không theo đuổi Fabregas ảnh 1
"F4" (áo đỏ) không phải là mục tiêu theo đuổi của Real?

Từ lâu tương lai của tiền vệ 23 tuổi người Tây Ban Nha đang thi đấu cho các pháo thủ thành London luôn là đề tài được giới truyền thông quan tâm và có nhiều tin đồn cho rằng “F4” đang nhận được sự quan tâm từ cả Barcelona và Real Madrid. Trong thời gian gần đây giới truyền thông tiếp tục rầm rộ đăng tải những thông tin khẳng định CLB chủ sân Bernabeu sẵn sàng chi số tiền 60 triệu euro để giành chữ ký của Cesc Fabregas trong mùa hè.

Trước những thông tin được giới truyền thông đăng tải, trong bài phát biểu với báo giới ngày hôm qua (14/2), Tổng giám đốc Thể thao của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha, Valdano đã lên tiếng phủ nhận những thông tin này và khẳng định Real không quan tâm đến chữ ký của tiền vệ 23 tuổi người Tây Ban Nha: “Chúng tôi không hứa hẹn về một cuộc di chuyển cho Cesc. Chúng tôi đã không đưa ra bất cứ lời đề nghị hay cuộc đàm phán nào. Chúng tôi muốn có mối quan hệ tốt với Arsenal và không muốn các bên có sự hiểu lầm”.

Trong bài phát biểu của mình Tổng giám đốc thể thao Valdano cũng có những phát biểu về tương lai của Pepe. Bản hợp đồng hiện tại của trung vệ 27 tuổi người Bồ Đào Nha với Real Madrid sẽ hết hạn vào năm 2012. Hiện tại có nhiều thông tin cho rằng trung vệ người Bồ Đào Nha đang trên đường rời Bernabeu bởi giữa hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận về một bản hợp đồng mới: “Pepe là một cầu thủ tuyệt vời. Chúng tôi đang có những tiến bộ trong cuộc đàm phán về một bản hợp đồng mới và chúng tôi hy vọng sẽ đạt được một thỏa thuận mới. Mùa giải trước, câu hỏi này cũng đã từng xảy ra với Gonzalo Higuain và cuối cùn chúng tôi đã giải quyết được vấn đề. Pepe là một cầu thủ quan trọng vì vậy chúng tôi đang rất nỗ lực trong khả năng của mình”, Valdano phát biểu với kênh Canal+.

Trong khi đó, trả lời những câu hỏi về tương lai của mình với Real Madrid, trung vệ người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi sẽ không nói về vấn đề này. Tại thời điểm này tôi chỉ có thể nói rằng mình đang hạnh phúc tại Real và những người hâm mộ của CLB đối xử với tôi rất tốt... Tôi sẽ nỗ lực để tiếp tục được ở lại”.

Phát biểu với nhật báo AS, trung vệ 27 tuổi người Bồ Đào Nha cũng phủ nhận những thông tin cho rằng đang được liên hệ để chuyển đến sân Nou Camp của nhà đương kim vô địch La Liga, Barcelona: “Tôi là một cầu thủ của Real Madrid và đó là một sự thiếu tôn trọng với những cổ động viên của Real khi nhắc tới điều này. Tôi đang hạnh phúc tại Madrid”.

Phạm Nguyễn (theo ESPN STAR)