Rain xác nhận sẽ nhập ngũ vào cuối năm nay

Rain xác nhận sẽ nhập ngũ vào cuối năm nay

(GD&TĐ) - Nam ca sĩ kiêm diễn viên rất nổi tiếng châu Á - Rain (tên thật là Jung Ji Hoon), ngày hôm qua đã xác nhận thông tin anh sẽ ra nhập quân đội vào cuối năm nay. 

nam ca sĩ kiêm diễn viên Rain
Nam ca sĩ kiêm diễn viên Rain

Tại lễ trao giải Văn hóa và Nghệ thuật Seoul được phát sóng trên đài MBC ở mục Section Entertainment News vào ngày hôm qua (06 tháng 03), Rain - một trong những người nhận giải đã bày tỏ cảm xúc của mình trong cuộc phỏng vấn vào cuối chương trình. Sau đó, anh cho biết: “Tôi có kế hoạch nhập ngũ vào cuối năm nay. Và tôi sẽ trở lại sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.” 

Rain là một trong số rất ít những ngôi sao châu Á từng được tạp chí Time của Mỹ chọn vào danh sách "Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới" và tạp chí People bình chọn vào “Danh sách những người đẹp nhất thế giới”. Việc anh gác lại sự nghiệp để nhập ngũ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Cũng tại lễ trao giải ngày hôm qua, Rain còn cho biết thêm: “Tôi sẽ bắt đầu quay phim mới sớm hơn. Tôi đang lựa chọn một trong hai bộ phim "Living in the Sky" hoặc "Red Muffler".

Mai Anh (Theo nte)