Ra mắt Giải thưởng mỹ thuật ứng dụng trẻ lần I

Ra mắt Giải thưởng mỹ thuật ứng dụng trẻ lần I

(GD&TĐ)-Chiều nay (27/3), Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena công bố Triển lãm nghệ thuật số “Cứ làm đi” lần thứ VI, đồng thời ra mắt Giải thưởng Mỹ thuật ứng dụng trẻ lần I.

Họp báo
Họp báo ra mắt Giải thưởng Mỹ thuật ứng dụng trẻ lần I. Ảnh: gdtd.vn

“Cứ làm đi” được FPT Arena tổ chức thường niên từ năm 2007, đến nay đã trở thành Triển lãm uy tín, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới các bạn trẻ trên khắp cả nước. Đây là nơi dành cho tất cả những bạn trẻ đam mê, muốn tìm hiểu về Mỹ thuật đa phương tiện; nhằm khuyến khích và tôn vinh những ý tưởng độc đáo cùng khả năng đồ họa của giới trẻ.
   
Giải thưởng Mỹ thuật ứng dụng Trẻ (Y3A) được tổ chức song hành với Triển lãm “Cứ làm đi” vào tháng 6 tới.

Cơ cấu giải thưởng của Cứ làm đi VI và của Y3A I tách biệt nhau. Trong đó, giải Cứ làm đi VI dành cho các tác phẩm Art còn giải Y3A dành cho các tác phẩm ứng dụng. Bộ giải của Cứ làm đi bao gồm: Giải in ấn (1 giải nhất và 1 giải nhì), Giải chuyển động (1 giải nhất và 1 giải nhì) và Giải bình chọn (1 giải). Bộ giải của Y3A bao gồm: Giải bộ nhận diện thương hiệu xuất sắc (1 giải), Giải ấn phẩm truyền thông xuất sắc (1 giải), Giải xuất bản phẩm xuất sắc (1 giải), Giải thiết kế tương tác xuất sắc (1 giải) và Giải chuyển động xuất sắc (1 giải).
 

Hiếu Nguyễn