Quý cô nghèo đổi đời thành nữ hoàng, lấy chồng tỉ phú sau đêm đi bar

Cuộc sống của cô gái rửa bát đã hoàn toàn thay đổi. Đào dùng hàng hiệu đắt tiền, đi siêu xe mui trần hàng tỷ đồng, ở căn hộ chung cư cao cấp nhất nhì ở Hà Nội, những chuyến đi chơi nước ngoài như cơm
Quý cô nghèo đổi đời thành nữ hoàng, lấy chồng tỉ phú sau đêm đi bar

Cuộc sống gắn liền với những lần rửa bát thuê, nghèo khó

Đào sinh ra trong một vùng quê nhỏ. Bố Đào mất sớm, hai mẹ con làm lụng quanh năm suốt tháng với sào ruộng nhưng vẫn không đủ ăn.

Đào kể: "Nhà mình nghèo lắm. Hai mẹ con mình phải sống trong một ngôi nhà cấp 4 đổ nát gió thổi tứ phía. Nhà mình không có vật dụng gì đáng giá trong nhà và nghèo đến nỗi không thể nghèo hơn nữa".

Chán với cuộc sống khó khăn nơi làng quê nhỏ, Đào quyết định lên thành phố tìm kiếm một công việc với hi vọng có được chút tiền thay đổi cuộc sống. Không bằng không cấp, không người quen, Đào lang thang xin việc nhưng không ai nhận. Khi những đồng tiền ít ỏi mang từ quê lên không còn thì Đào tìm được công việc rửa bát thuê ở một quán ăn.

Quý cô nghèo đổi đời thành nữ hoàng, lấy chồng tỉ phú sau đêm đi bar - Ảnh 1

Đào từng rửa bát thuê để kiếm sống qua ngày (Ảnh minh họa).

Sáng dậy sớm làm lụng, công việc hàng ngày vất vả ngập mặt trong đống bát chất cao hơn đầu là thế nhưng vẫn không khiến cuộc sống của Đào dễ thở hơn. Đào vẫn là người làm thuê và trắng túi. Có lúc Đào nghĩ “chẳng lẽ cuộc đời của cô chỉ gắn liền với cái giẻ rửa bát”.

Mọi chuyện đều không có gì đáng nói nếu không có ngày con người bên trong Đào nổi loạn: "Một ngày, mình nhìn những người phụ nữ ăn mặc sang trọng, chải chuốt, đi những đôi giày cao gót sáng bóng, tay cầm túi xách sành điệu, ngồi trên những chiếc xe ô tô đắt tiền đến ăn rồi đi bar, nhìn lại bản thân, mình chỉ thấy tủi hờn cho số phận hẩm hiu của mình khi quanh quẩn mấy chiếc bát bẩn. Do đó, mình ao ước ngưỡng mộ những phụ nữ như thế và cũng muốn được như vậy một lần trong đời".

Quý cô đổi đời thành nữ hoàng chỉ sau 1 đêm lên bar "quẩy" cho biết "mùi đời"

Vào một ngày đẹp trời, Đào tự nhiên nổi điên nghĩ có làm bao nhiêu nữa cùng vẫn nghèo, vẫn không có tiền, vẫn làm bạn với đống bát, cuộc đời có nghĩa lí gì đâu: "Mình tặc lưỡi, thôi thì sướng một hôm đi. Hôm ấy mình thực sự nổi loạn và muốn mình cũng là một người đẹp, muốn được yêu, muốn được chơi chứ không phải ở trong xó bếp nữa".

Nghĩ là làm, Đào đập lợn, rút toàn bộ số tiền tiết kiệm ít ỏi từ mấy năm rửa bát thuê. Có tiền rồi, Đào đi làm tóc, mua những bộ quần áo đắt tiền bằng cả 2 tháng lương mà trước đây cô nhìn cũng không dám. Đào đổi điện thoại smartphone xịn nhất bấy giờ, trang điểm thật đẹp để đi quẩy trên bar một lần cho biết mùi vị có tiền là như nào.

Chính Đào cũng không ngờ lần nổi điên đó đã giúp cô gặp được David - Người chồng ngoại quốc tỷ phú giàu có, chiều chuộng khiến cô có cuộc sống như bà hoàng như bây giờ. Chính chồng cô là người đã biến Đào từ một cô gái lọ lem trong xó bếp có cuộc sống thượng lưu mà bao người mơ ước.

Quý cô nghèo đổi đời thành nữ hoàng, lấy chồng tỉ phú sau đêm đi bar - Ảnh 2

Cô gái rửa bát thuê ngày nào đã bước chân vào giới thượng lưu chỉ sau một đêm đi bar.

Cho đến giờ, người phụ nữ này vẫn không biết lí do tại sao trong không gian đông đúc nhộn nhịp đông người của vũ trường lại khiến người đàn ông ngoại quốc đó để ý đến Đào để rồi đến lân la làm quen.

Đào kể: "Tời điểm đó, nào mình có biết một câu tiếng Anh. Anh ấy nói gì, viết gì thì mình lại lên google để dịch, ông nói gà bà nói vịt lại hay, chả hiểu sao không hiểu nhau nói gì mà lại nhiều chuyện để nói vậy. Đến lúc về thì anh ngỏ ý mời mình đi ăn".

Ngay sau đêm làm quen đó, một đám cưới đã được diễn ra chóng vánh sau tình yêu sét đánh. Ngày Đào là cô dâu, nhà trai đến rước dâu với hàng loạt các xe mui trần, ô tô sáng bóng xuất hiện trước cửa nhà. Tình yêu sét đánh với người đàn ông ngoại quốc đã khiến Đào bất ngờ. Đào càng bất ngờ hơn nhưng lúc này chính bản thân Đào càng bất ngờ hơn nữa khi biết người mình lấy là một tỷ phú.

Quý cô nghèo đổi đời thành nữ hoàng, lấy chồng tỉ phú sau đêm đi bar - Ảnh 3

Cũng từ đây, cuộc sống của cô gái rửa bát đã hoàn toàn thay đổi.

Cũng từ đây, cuộc sống của cô gái rửa bát đã hoàn toàn thay đổi. Đào dùng hàng hiệu đắt tiền, đi siêu xe mui trần hàng tỷ đồng, ở căn hộ chung cư cao cấp nhất nhì ở Hà Nội, sáng đi shopping mua sắm, chiều đi cà phê; mát - xa cùng bạn bè, những chuyến đi chơi nước ngoài như cơm bữa, dùng những thỏi son christian louboutin khiến bao chị em yêu thích... chỉ để vẽ tranh.

Nghe kể câu chuyện của Đào ai cũng chỉ biết tròn mắt tặc lưỡi rồi nói đúng là số hưởng số sướng. Ngay cả chính Đào cũng không tin có ngày những cô gái khác cũng sẽ hâm mộ cô.

Theo Người đưa tin