"The Kop đã thi đấu không tốt" (clip)

"The Kop đã thi đấu không tốt" (clip)

(GD&TĐ) - Đó là lời phát biểu rất trung thực của HLV Rafael Benitez sau chuyến làm khách của Wigan ở vòng 29 Premier League rạng sáng nay (9/3). Theo vị chiến lược gia người Tây Ban Nha thì kết quả của trận thua 0-1 là một điều hoàn toàn hợp lý trong trận đấu này…

Clip Liverpool gục ngã trước Wigan:

Đúng như những phát biểu của vị chiến lược gia người Tây Ban Nha trước trận đấu khi đã cảnh báo các học trò của mình rằng chuyến làm khách trên sân của Wigan sẽ là một trận đấu đầy khó khăn bởi đội chủ nhà đã trải qua một mạch 7 trận không biết đến một chiến thắng nào. Trong trận đấu rạng sáng nay, Hugo Rodallega là người đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu cho đội chủ nhà và qua đó kết thúc chuỗi 7 trận không biết đến chiến thắng của Wigan trong thời gian gần đây. Với thất bại trong trận đấu này, The Kop chưa thể chen chân vào một vị trí trong Top 4 trên bảng xếp hạng khi mới chỉ giành được 48 điểm sau 29 vòng đấu.

Fernando Torres của Liverpool thất vọng với kết quả của trận đấu
Fernando Torres của Liverpool thất vọng với kết quả của trận đấu

Phát biểu với ESPN về kết quả của trận đấu này, HLV Rafael Benitez của Lữ đoàn đỏ thừa nhận đây là một kết quả công bằng giành cho những nỗ lực của đội chủ nhà: “Tôi nghĩ rằng đây là một kết quả công bằng cho đội chủ nhà. Chúng tôi đã thi đấu không tốt, đặc biệt là trong hiệp một của trận đấu chúng tôi đã không cho thấy một thái độ thi đấu tích cực”. Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha thừa nhận hàng phòng ngự của The Kop đã liên tục để mất bóng trong trận đấu này, trong khi đó trên hàng công các chân sút hàng đầu của Liverpool cũng liên tục phung phí những cơ hội của mình: “Đó là một điều rất rõ ràng, đặc biệt ở trong hiệp một của trận đấu. Nếu chúng tôi muốn kết thúc ở một vị trí trong Top 4, tôi thực sự không hạnh phúc với trận đấu này”.

HLV Benitez thừa nhận đây là một kết quả hợp lý cho Wigan
HLV Benitez thừa nhận đây là một kết quả hợp lý cho Wigan

Trong khi đó, phát biểu với báo giới sau trận đấu tiền vệ Paul Scharner của Wigan tuyên bố rằng trận thắng 1-0 trước Liverpool sẽ là một động lực rất lớn cho mình và các đồng đội ở những vòng đấu tiếp theo: “Đó là một điều rất quan trọng khi giành được 3 điểm. Nó là một điều tuyệt vời khi chúng tôi giành chiến thắng trước Liverpool”, tiền vệ này phát biểu.

“Nó là một động lực lớn, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có rất nhiều sự tự tin sau trận đấu này. Tôi rất hài lòng với những gì mà các đồng nghiệp của tôi đã thể hiện trong trận đấu ngày hôm nay. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục thi đấu tốt cùng nhau”.

Paul Scharner (số 7) và HLV Roberto Martinez rất hạnh phúc với kết quả đạt được của đội nhà
Paul Scharner (số 7) và HLV Roberto Martinez rất hạnh phúc với kết quả đạt được của đội nhà

Cùng quan điểm với Paul Scharner, phát biểu với ESPN sau trận đấu HLV Roberto Martinez của Wigan cũng tỏ ra rất vui mừng với màn trình diễn của các học trò trong trận đấu này: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có mọi thứ mà mọi người có thể mong đợi về một trận đấu tốt. Đây là một trong những ngày mà tôi cảm thấy rất tự hào. Hôm nay các cầu thủ đã cho thấy một sự bình tĩnh tuyệt vời, rất hiểu biết. Chúng tôi cần tiếp tục giữ được phong độ ổn định như trận đấu này cho đến hết mùa giải. Tôi cảm thấy rất vui mừng với các cầu thủ”.

Phạm Kiên (Theo ESPN)

Israel thử nghiệm hệ thống phòng thủ laser Iron Beam.

Đâu là hệ thống phòng thủ tương lai?

GD&TĐ -Giám đốc Tổ chức Phòng thủ Tên lửa Israel (IMDO) Moshe Patel vừa nói về hệ thống phòng thủ tương lai, trong đó đầu đạn không còn là yếu tố chính.