Quảng Ninh: Đụng độ sau va chạm giao thông, một người thiệt mạng

GD&TĐ - Công an thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đã ra quyết định khởi tố 3 đối tượng có hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả làm chết người sau va chạm giao thông.
Các đối tượng Nguyễn Trung Thành, Phạm Văn Tú và Vũ Tuấn Anh tại cơ quan điều tra. Ảnh: QTV

​
Các đối tượng Nguyễn Trung Thành, Phạm Văn Tú và Vũ Tuấn Anh tại cơ quan điều tra. Ảnh: QTV ​

Di chuyển bằng xe môtô về nhà trọ tại phường Yết Kiêu, nhóm của anh Lê Công Sơn (sinh năm 1999, trú tại Yên Định, tỉnh Thanh Hóa), Nguyễn Văn Ánh, Nguyễn Văn Quỳnh (sinh năm 1992) và Đoàn Văn Tuấn, sinh năm 1975 cùng trú tại xã Phúc Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) đã va chạm với 3 xe mô tô của 6 thanh niên trong đó có Nguyễn Trung Thành, Phạm Văn Tú (sinh năm 1998) và Vũ Tuấn Anh (sinh năm 1999) cùng trú tại phường Cao Xanh (TP Hạ Long).

Sau va chạm, Thành, Tú và Tuấn Anh đã chặn đánh nhóm của anh Sơn. Sau khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, anh Ánh, Quỳnh và Sơn bị chấn thương phần mềm, còn anh Tuấn tử vong tại bệnh viện.

Công an thành phố Hạ Long đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Sách được trưng bày tại phòng lưu trữ Đại học Transylvania là những ấn bản đời đầu, hiếm với giá trị lên đến hàng nghìn USD.

Vụ trộm sách trị giá 6 triệu USD

GD&TĐ - Kẻ trộm đóng giả thành những người đàn ông lớn tuổi vào tham quan Đại học Transylvania rồi 'khoắng sạch' những cuốn sách quý, trị giá 6 triệu USD.