Quảng Bình: Mở đường bay giá rẻ TP Hồ Chí Minh - Đồng Hới

GD&TĐ - Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines đang khảo sát và chuẩn bị mở đường bay Tp. Hồ Chí Minh - Đồng Hới...
Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines (ảnh minh họa)
Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines (ảnh minh họa)

Tin từ UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Bình về phương án chuẩn bị mở đường bay thành phố Hồ Chí Minh - Đồng Hới và ngược lại. 

Dự kiến, Công ty sẽ khai thác với tần suất 1 tuần/3 chuyến bay vào các ngày thứ 3, thứ 6 và Chủ nhật, khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh lúc 14h25 đến Đồng Hới vào lúc 16h35 và ngược lại. Dự kiến, chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành vào ngày 1/2/2015.

Ông Trần Văn Tuân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đánh giá cao về đề xuất này của đại diện Jetstar Pacific Airlines đồng thời yêu cầu nếu Jetstar Pacific Airlines mở đường bay này cần phải thực hiện kế hoạch mở đường bay đúng tiến độ, duy trì giá vé ổn định, công khai giá vé cụ thể trên các phương tiện thông tin; cố gắng tăng tần suất chuyến bay, đặc biệt là vào mùa hè...

Quảng Bình là một trong những tỉnh phát triển mạnh về du lịch. Trong năm 2014, tỉnh đã đón 2,8 triệu lượt khách, tăng 133% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế 37.000 lượt. 

Dự kiến năm 2015, tỉnh sẽ đón trên 3.300.000 lượt khách du lịch. Đây sẽ là cơ hội thu hút đầu tư mở rộng các dịch vụ du lịch, nhất là việc đáp ứng nhu cầu đi lại của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.