Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Quảng Bình: Có 316 mẫu bệnh phẩm âm tính với virus SARS-CoV-2

07/04/2020, 07:53 GMT+7 | Thời sự
Những người nhập cảnh vào Việt Nam qua đường Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo được trở về nhà sau khi thực hiện xong nghĩa vụ cách ly y tế tại tỉnh Quảng Bình.Những người nhập cảnh vào Việt Nam qua đường Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo được trở về nhà sau khi thực hiện xong nghĩa vụ cách ly y tế tại tỉnh Quảng Bình.

Những trường hợp lấy mẫu này phần đa là các công dân nhập cảnh về Việt Nam qua đường cửa khẩu Quốc tế Cha Lo trong thời gian qua.

Hiện tại, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới có 5 người đang được cách ly và theo dõi điều trị trong đó có tiếp nhận một bệnh nhân từ Singapore từ bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch chuyển vào ngày 5/4.

Trên địa bàn tỉnh Quảng Bình hiện đang còn cách ly tập trung là 1136 người, số người đang phải cách ly tại nhà, nơi lưu trú là 2498 người.

Những trường hợp cách ly điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới và các bệnh viện tuyến huyện sức khỏe ổn định.

Những trường hợp đang cách ly tập trung, cách ly tại nhà, nơi lưu trú được theo dõi sức khỏe thường xuyên, hiện tại sức khỏe ổn định.

Đối với những trường hợp cách ly tại Trường Quân sự tỉnh đã qua 14 ngày tình trạng sức khỏe bình thường, Sở Y tế Quảng Bình có thông báo với các địa phương  để  giám sát và tiếp tục theo dõi tình hình sức khoẻ khi họ đủ điều kiện rời khu cách ly tập trung theo quy định của Bộ Y tế.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm