Quái vật "chúa nhẫn" hiện thân ở Trường Thành?

Một du khách Trung Quốc vừa chụp được bức ảnh về một “con quái vật” đang ẩn náu trong các thung lũng ở Huairou, phía Bắc thủ đô Bắc Kinh.
Hình ảnh nhân vật giống quái vật Gollum do du khách chụp được
Hình ảnh nhân vật giống quái vật Gollum do du khách chụp được

Du khách kể trên, tên tuổi không tiết lộ, đang cắm trại cùng bạn bè tại khu vực trên, vốn nằm cách không xa Vạn lý trường thành, khi anh nhìn thấy “sinh vật lạ”.

“Tôi đang đi tìm chỗ để giải quyết nỗi buồn thì bất ngờ thấy quái vật. Tôi đã chụp vài bức hình về quái vật, nhưng giờ tôi rất sợ” – tờ Telegraph dẫn lại lời du khách theo truyền thông Trung Quốc.

Bức ảnh về sinh vật trên quả thực trông rất dị thường. Sinh vật này có màu da kỳ lạ và rất giống với nhân vật Gollum trong phim "Lord of the Rings" (Chúa Nhẫn).

Trong khi dư luận đang xôn xao, một cư dân mạng ở Trung Quốc đã tung ra lời giải đáp cho “bí ẩn” này.

"Vào cuối tuần, tôi và bạn bè tới vùng núi đó để làm phim ngắn” – anh viết – “Khi tôi đi tiểu tiện, một người bất ngờ xuất hiện, chụp vài tấm ảnh về tôi rồi biến mất”.

Trong thời gian qua, cũng đã có khá nhiều thông tin về những bức ảnh chụp quái vật ở Trung Quốc, nhưng đa phần đều là những tác phẩm của trí tưởng tượng, sử dụng photoshop.

Theo Vietnam+
Người có bệnh về gan tuyệt đối không được dùng thuốc khi không có chỉ định của bác sĩ. (Ảnh: BVCC)

Tử vong do tự ý dùng thuốc Nam

GD&TĐ - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương vừa thông tin về ca bệnh tử vong do viêm gan B giai đoạn muộn, nhưng không phát hiện mà lại sử dụng thuốc Nam.
Kỹ sư Trần Văn Tuấn bên mô hình cầu trượt thoát hiểm cho tòa nhà cao tầng.

Cầu trượt thoát hiểm cho nhà cao tầng

GD&TĐ - Giải pháp thoát hiểm nhà cao tầng bằng hệ thống cầu trượt sẽ khắc phục được những nhược điểm mà các giải pháp thoát hiểm hiện nay đang mắc phải.