Quà tặng ý nghĩa cho các bé yêu nhạc nhân dịp năm mới

Quà tặng ý nghĩa cho các bé yêu nhạc nhân dịp năm mới

(GD&TĐ) - "Bảo Trân - Bánh rán ngọt ngào" là chủ đề của DVD đầu tiên mà giải Nhất Đồ rê mí 2012 Bảo Trân (Tên thật là Nguyễn Phạm Bảo Trân) dành tặng các bạn thiếu nhi yêu nhạc nhân dịp năm mới 2013.

 Bìa đĩa (Ảnh; Thanh Thảo)

 Bìa đĩa (Ảnh; Thanh Thảo)

DVD đã chính thức được phát hành trên toàn quốc, với 10 bài hát được chính Bảo Trân yêu thích và lựa chọn trong hàng ngàn bài hát thiếu nhi phổ biến như: “Cánh chim tuổi thơ”, “Một bầy heo con”, “Mặt trời bay”…

Đặc biệt, bài hát chủ đề “Bảo Trân – Bánh rán ngọt ngào” được nhạc sĩ Đặng Duy Chiến (tác giả của những bài hát trong phim nổi tiếng “Những ngọn nến trong đêm”, “Lập trình trái tim”, “Phía cuối cầu vồng”…) sáng tác dành riêng cho Bảo Trân, lấy cảm hứng từ sự khâm phục của tác giả khi chứng kiến bé đã kiên cường, mạnh mẽ vượt qua những vòng thi của chương trình Đồ Rê Mí.

Bài hát cũng như các ca khúc trong DVD thể hiện được cá tính, sự tự tin, hồn nhiên tràn đầy năng lượng sống của một cô bé 6 tuổi. 

Các ca khúc trong DVD được phối khí theo nhiều phong cách khác nhau như rock, ballad…. Mỗi bài hát là một thông điệp ngộ nghĩnh, dễ thương mà Bảo Trân muốn gửi đến khán giả.

Mặc dù gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng với năng khiếu bẩm sinh, “Bánh rán” Bảo Trân bắt đầu đến với âm nhạc từ năm 3 tuổi và tham gia thi Đồ rê mí khi chưa được 5 tuổi- Là thí sinh nhỏ nhất cuộc thi nhưng đã giành giải cao tại cuộc thi. DVD “Bảo Trân – Bánh rán ngọt ngào” sẽ là một món quà Tết thú vị dành cho các bé yêu. 

Lộc Hà

Quốc Việt (14) ghi 2 bàn tại Vòng chung kết U20 châu Á.

Nguy cơ mai một lứa cầu thủ U20 mới

GD&TĐ - Đội tuyển U20 Việt Nam đã để lại ấn tượng tại Vòng chung kết U20 châu Á và mang đến sự kỳ vọng về một thế hệ trẻ tài năng.