Phút đấu trí của thiếu phụ với tên trộm liên tục đòi hiếp dâm

Bị kẻ đột nhập ép yêu lần thứ 2, thứ 3 với những trò quái đản, nữ chủ quán cà phê "hoãn binh" bằng cách nói sẽ đi lấy tiền để đưa, lừa rằng thấy cậu em đã chạy ra ngoài nhà hô hoán.
Phút đấu trí của thiếu phụ với tên trộm liên tục đòi hiếp dâm

Công an Đà Nẵng đang truy tìm kẻ trộm "yêu râu xanh" gây án với chị em nữ chủ quán cà phê trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận Cẩm Lệ).

Khai với công an, nữ nạn nhân 34 tuổi cho hay khoảng 1h15 ngày 23/11, chị đang ngủ cùng con trai trong căn phòng ở quán thì có tiếng gõ cửa. Không mở ngay, chị hỏi: "Tít hả" (tên em trai đang ngủ ở phía ngoài).

Nghe đáp "ờ", dù thấy bất thường nhưng chị vẫn mở và sững sờ khi thấy trước mặt là kẻ lạ mặt đội mũ lưỡi trai, cầm con dao chặt thịt dài chừng 35cm.

Phut dau tri cua thieu phu voi ten trom lien tuc doi hiep dam - Anh 1

Ảnh minh họa. Nguồn IT.

Hắn giơ dao ra dọa, lạnh lùng nói đã giết chết người em trai đang ngủ ở phía ngoài, đòi chị phải "phục vụ". Lo tính mạng con trai, chị đành cởi đồ theo yêu cầu của hắn, rồi đi sang phòng bên. Đứa trẻ tỉnh giấc khóc đòi mẹ nên chị được cho quay về dỗ dành. Và với con dao trên tay, hắn đã cưỡng bức chị ngay tại đây.

Khi bị ép tiếp tục làm những trò quái đản, chị gợi ý sẽ đưa cho hắn tiền. "Yêu râu xanh" đồng ý, cho phép chị đi mở tủ. Nhận 3,2 triệu đồng cùng lắc vàng tây, hắn chê ít đòi thêm và song nạn nhân không đáp ứng, giải thích quán nhỏ không có nhiều tiền.

Bị ép yêu lần thứ 3, chị lừa rằng thấy em trai vừa chạy ra ngoài hô hoán, vì thế hắn nên ra khỏi nhà. "Yêu râu xanh" vội mặc áo quần, bắt chị tìm điện thoại cho mình để bỏ trốn. "Đẩy" được hắn ra khỏi phòng, thiếu phụ vội chốt cửa. Nhưng ngay sau đó, tên này quay lại cố đẩy cửa để vào phòng. Ở bên trong, chị run sợ gọi điện báo cho người hàng xóm.

Khoảng 2 phút sau, thấy hàng xóm gọi cửa, chị vừa hé mở thì "yêu râu xanh" đang núp trong quầy pha chế đã lao tới khống chế, lôi chị vào phòng, đóng chặt cửa.

Quyết không để hắn giở trò đồi bại, chị đạp, giằng co... Trong lúc này người hàng xóm ở bên ngoài liên tục tri hô, đập cửa. Tên trộm sau đó phải "thua cuộc", bỏ chạy ra ngoài. Công an phường Khuê Trung kịp truy đuổi hắn song đến giao lộ Cách Mạng Tháng Tám - Nguyễn Hữu Thọ thì mất dấu.

Theo cáo buộc của nhà chức trách, rạng sáng ngày 23/11, sau khi cứa cổ người em của chủ quán, tên trộm đã giở trò đồi bại với thiếu phụ. Hiện, nam nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Theo Phụ Nữ News