Phương Vy đăng ảnh gia đình kèm triết lý về lời cảm ơn

Đi kèm hình ảnh gia đình hạnh phúc là lời triết lý đầy ý nghĩa mà nữ ca sĩ ấp ủ và mong muốn dạy dỗ con gái đầu lòng.
Phương Vy đăng ảnh gia đình kèm triết lý về lời cảm ơn

Sau khi con gái đầu lòng chào đời (30/4), Phương Vy cởi mở và thoải mái đăng tải hình ảnh riêng tư trên trang cá nhân, khác với lối sống khép kín trước đây.

Cách đây vài giờ, giọng ca Lúc mới yêu khoe tấm hình gia đình nhỏ hạnh phúc, được chụp bởi ông ngoại của con gái, kèm theo là dòng tâm sự sâu sắc: “Điều đầu tiên mẹ sẽ dạy con là đừng nợ ai lời cảm ơn con nhé! Vì lòng biết ơn là điều đầu tiên mà một người tử tế cần có”.

Phương Vy đăng ảnh gia đình kèm triết lý về lời cảm ơn ảnh 1
Phương Vy tự hào khoe ảnh hạnh phúc bên chồng con. Ảnh: FBNV

Dưới đoạn chia sẻ, bên cạnh lời khen về tấm ảnh chất chứa nhiều ý nghĩa, nhiều người tán thành với quan điểm dạy con của Phương Vy. Một số còn đưa gợi ý về lời xin lỗi, cũng như cách sống thể nào để trở thành người có ích cho xã hội, thay vì đặt mục tiêu trở thành người giàu hay người thành công.

Kể từ sau khi gia đình đón thành viên mới, nữ ca sĩ sinh năm 1987 trở nên hài hước, vui tính hơn trên trang cá nhân. Ngoài đăng ảnh con gái cưng, quán quân Vietnam’s Idol mùa đầu còn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các bà mẹ ở giai đoạn chăm con những tháng đầu.

Phương Vy sinh năm 1987 tại TP HCM. Sau chiến thắng tại cuộc thi Vietnam"s Idol mùa đầu tiên, cô đầu quân vào công ty âm nhạc của Đức Trí. Tháng 7/2015, nữ ca sĩ kết hôn cùng bạn trai Tây - Sean Trace, làm việc trong lĩnh vực sản xuất phim. Ngày 30/4, giọng ca 29 tuổi sinh con gái đầu lòng.

Theo news.zing.vn
Ảnh minh họa/INT

Lách qua khe cửa hẹp?

GD&TĐ - Giới phân tích cảnh báo, chính trường Mỹ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi tỷ phú Trump tìm được cách trở thành ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa.
Ảnh minh họa/INT

Vì sao lỗ?

GD&TĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho rằng, với 80% nguồn điện mua từ các đơn vị bên ngoài hệ thống nên EVN đang phải chịu lỗ thay khách hàng.
Thầy Krit Chomphra hướng dẫn học sinh học bài.

Ngôi trường chỉ có một giáo viên

GD&TĐ - Tại Trường Ban Nong Heang, thành phố Phanom Sarakham, Thái Lan, chỉ có thầy giáo Krit Chomphra, 34 tuổi, với 20 học sinh từ 6 - 12 tuổi.