Phương thức trị liệu "có một không hai" của người Nhật

Otona Maki, một phương thức trị liệu mới đây của người Nhật, buộc bạn phải quấn mình như những con tằm nằm trong kén.

Phương thức trị liệu "có một không hai" của người Nhật

Người Nhật nổi tiếng với cường độ làm việc căng thẳng với thời gian dài ở công sở. Trước đây, các chứng nhức mõi, căng cơ thường được giải quyết bằng massage, trị liệu, nhưng giờ đây phương pháp mới Otona Maki như một "bài thuốc" mới.

Phuong thuc tri lieu

Otona Maki- hay được gọi là phương pháp "quấn người" được xem là một phương pháp trị liệu mới khá được ưa chuộng ở Nhật Bản.

Bạn được quấn trong một tấm vải lớn với nhiều tư thế khác nhau trong nhiều giờ như kiểu trẻ nhỏ được quấn trong khăn. Việc này giúp cải thiện chứng tê cứng và vóc dáng cơ thể.

Phuong thuc tri lieu

Người trị liệu được quấn trong vải với tư thế cố định tầm 20-30 phút.

Phuong thuc tri lieu

Phương pháp Otona Maki được cho là cải thiện khá tốt vóc dáng của bạn.

Theo trang Odditycentral, phương pháp Otona Maki, được phát triển bởi Giáo sư Nobuko Watanabe, nổi tiếng với việc tạo ra các vành đai thai sản Toco Chan, một sản phẩm rất phổ biến ở Nhật Bản.

Được biết, phương pháp trị liệu Otona Maki có giá 3.240 yen (tương đương 636.000 VND) cho 30 phút.

Theo PLO

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Madam Pang tiếc nuối khi U23 Thái Lan thiếu vắng nhiều trụ cột.

Madam Pang than phiền về U23 Thái Lan

GD&TĐ - U23 Thái Lan thiếu vắng khá nhiều ngôi sao ở U23 châu Á khiến Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này là Madam Pang phải than thở.
Brenden Sener đã tạo ra một phiên bản thu nhỏ tia tử thần của Archimedes cho Hội chợ Khoa học thường niên Matthews Hall năm 2023. Ảnh: Melanie Sener

Cậu bé 13 tuổi giải mã 'tia tử thần'

GD&TĐ - Archimedes đã khiến các nhà khoa học phải suy đoán và gây tranh cãi về sự tồn tại của một phát minh của ông trong hàng trăm năm, đó là tia tử thần.