Phương pháp sử dụng nước hoa đúng cách cho bạn

Trong cuộc sống hàng ngày rất nhiều người dùng nước hoa, nhưng dùng nước hoa như thế nào cho đúng và phương pháp sử dụng nước hoa đúng thì chưa chắc ai cũng biết.
Phương pháp sử dụng nước hoa đúng cách cho bạn
Phuong phap su dung nuoc hoa dung cach cho ban - Anh 1

Phương pháp sử dụng nước hoa đúng

Xin giới thiệu một số phương pháp sử dụng nước hoa đúng cho bạn:

Chỉ các phần từ trên đầu gối trở lên: Xoa vào cổ tay, nách, đầu, cổ, sau tai. Các phần phía dưới đầu gối không cần thiết. Khi tham dự các buổi dạ hội, vũ hội, có thể nhỏ vài giọt nước hoa lên miếng bông cho vào áo trong, mùi thơm giữ được lâu.

Không được trực tiếp xoa nước hoa vào da, đặc biệt phải chú ý không được phun nước hoa lên da đã rửa qua xà phòng thơm hoặc đã xoa kem thơm, kem dưỡng da. Chỉ có thể phun nước hoa lên tóc đã gội sạch và quần áo sạch mới có được hiệu quả lý tưởng.

Phương pháp sử dụng nước hoa đúng vào mùa hè nóng bức sau khi cơ thể bạn ra nhiều mồ hôi thì không được dùng nước hoa, nếu không mùi nước hoa trộn lẫn mùi mồ hôi đem đến cho người ta cảm giác nồng nặc không thoải mái.

Không nên xả, phun nước hoa lên áo da, áo lông vì thành phần cồn trong nước hoa sẽ làm mất sự trơn bóng tự nhiên của lông, len.

Cùng một lúc không nên dùng 2 loại nước hoa, để tránh các mùi thơm "đánh nhau".

Theo Đời Sống Plus
Ảnh minh họa/INT

Tương lai của Thổ Nhĩ Kỳ

GD&TĐ - Tại cuộc bầu cử Tổng thống vừa qua, Thổ Nhĩ Kỳ phải tổ chức vòng 2 do hai ứng cử viên đều không vượt quá bán số phiếu bầu.