Phú Yên: Một cần thủ bơi lội tốt nhưng chết đuối dưới sông Đà Rằng

Phú Yên: Một cần thủ bơi lội tốt nhưng chết đuối dưới sông Đà Rằng

Thông tin từ UBND xã Bình Ngọc cho biết, vào 7h30’ sáng cùng ngày, ông Nguyễn Văn Thanh mang cần câu từ nhà ra phía tả ngạn hạ lưu sông Đà Rằng rồi lên xuồng chèo bằng dầm gỗ ngược về phía thượng lưu để lên chân trụ bê tông cầu đường sắt Đà Rằng để câu cá.

Khi ông Thanh đang bước từ dưới xuồng lên nền chân trụ bê tông thì xảy ra sự cố tai nạn do trượt chân té ngã xuống sông. Thời điểm đó mực nước trên sông xuống thấp, cường suất dòng chảy bình thường, trong khi ông Thanh là người có kỹ năng bơi lội rất tốt, nên theo nhận định của nhiều người dân địa phương, rất có thể khi từ ngã từ nền chân trụ bê tông xuống sông đã có va đập vào bê tông hoặc đá ở bên dưới khiến cho nạn nhân bị ngất và tử vong do ngạt nước trong nhiệt độ lạnh.

Phú Yên: Một cần thủ bơi lội tốt nhưng chết đuối dưới sông Đà Rằng ảnh 1
Vị trí nạn nhân rơi xuống sông từ nền chân trụ bê tông cầu đường sắt Đà Rằng. 

Sau khi nhận được thông tin từ người dân và chính quyền địa phương, hơn 20 cán bộ – chiến sĩ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Phú Yên cùng Đồn biên phòng Tuy Hòa và Hải đội 2 thuộc Bộ đội biên phòng Phú Yên đã đến hiện trường lặn tìm thi thể nạn nhân, chuyển giao cho gia đình lo hậu sự.

Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.