Phó Giám đốc vác búa đinh đập đầu Giám đốc

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội), vừa điều tra làm rõ vụ trọng án giết người xảy ra tại số nhà 40 Ngô Xuân Quảng (Chính Trung, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm).
Đối tượng Nguyễn Đức Thắng
Đối tượng Nguyễn Đức Thắng

Hôm 4/6, chị Nguyễn Thị Thanh Nhật - 37 tuổi, trú tại số 17 ngõ 26 phố Kim Hoa (phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội) đi một mình bằng xe bus đến nhà Nguyễn Đức Thắng - 47 tuổi, trú tại số nhà 40 Ngô Xuân Quảng để đòi giấy tờ, hóa đơn, con dấu có liên quan đến Công ty Nguyễn Gia mà chị Nhật làm Giám đốc.

Thắng là người góp vốn, và là cổ đông của công ty, đồng thời được "cho" làm Phó Giám đốc.

Tại đây chị Nhật không đòi lại được giấy tờ nên hai bên đã cãi chửi nhau. Trong lúc hai bên đang lời qua tiếng lại, Nguyễn Đức Thắng đã dùng búa đinh đập nhiều nhát vào đầu chị Nhật làm chị Nhật ngã xuống nền phòng khách. Thấy vậy vợ Thắng đã can ngăn và hô hoán mọi người cứu giúp, đưa chị Nhật đi cấp cứu.

Chị Nguyễn Thị Thanh Nhật được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, với những thương tích vùng đầu. Chị Nhật được chuẩn đoán bị chấn thương sọ não, đã được mổ cấp cứu và hiện đang tiếp tục nằm điều trị tại bệnh viện.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do việc kinh doanh của công ty thua lỗ. Nguyễn Đức Thắng vốn chỉ là người nông dân bình thường, không có trình độ học vấn, qua mối quan hệ xã hội Thắng quen biết với chị Nhật.

Nghe những lời tỉ tê “mật ngọt” của chị Nhật, Thắng đã bàn với vợ bỏ hết toàn bộ số tiền gần 300 triệu đồng, là số tiền tích cóp của hai vợ chồng vào đầu tư mở công ty kinh doanh với chị Nhật.

Trước khi đầu tư, chị Nhật hứa hẹn cho Thắng làm Phó giám đốc công ty, phụ trách mảng nhân sự. Nhưng do học thức không có, Thắng không biết làm gì nên chức Phó Giám đốc chỉ là “bù nhìn”.

Phó Giám đốc vác búa đinh đập đầu Giám đốc  ảnh 1

Chiếc búa vật chứng của vụ án

Công ty Nguyễn Gia thành lập từ năm 2011 đến nay. Tuy nhiên, từ khi thành lập công ty làm ăn thua lỗ. Trước tình hình đó, Thắng nhiều lần đòi lại số tiền đã góp vốn làm cổ đông, nhưng chị Nhật chưa có tiền trả.

Tức mình, Thắng đem toàn bộ giấy tờ, con dấu về nhà. Khi Chị Nhật đến đòi lại giấy tờ, Thắng bực tức dùng búa đinh đập vào đầu chị Nhật.

Nguyễn Đức Thắng bị bắt giữ về hành vi giết người. Tại cơ quan điều tra, Thắng cho biết mặc dù là cổ đông, là Phó Giám đốc của công ty nhưng cũng không biết công ty Nguyễn Gia kinh doanh về cái gì.

Vụ việc đang được Công an huyện Gia Lâm tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo An ninh Thủ đô
Khi nào nên cắt amidan?

Khi nào nên cắt amidan?

GD&TĐ - Trường hợp được chỉ định cắt amidan là những bệnh nhân thường xuyên bị viêm amidan, tái đi tái lại nhiều lần.