Phi Thanh Vân từng suýt ly dị chồng trẻ

Nữ diễn viên cho biết, khi mới kết hôn, do chưa hiểu hết về nhau nên vợ chồng cô hay xảy ra cãi vã, có lần suýt chia tay.
Phi Thanh Vân từng suýt ly dị chồng trẻ
phi-thanh-van-tung-suyt-ly-di-chong-tre

Phi Thanh Vân chia sẻ, nhìn bề ngoài cô xuề xòa, vui vẻ nhưng thực sự là người khó tính và có nguyên tắc riêng trong hôn nhân. Người đẹp luôn mong muốn chồng phải hiểu, chia sẻ trách nhiệm chăm sóc gia đình, nhà cửa và lo lắng cho vợ con.

phi-thanh-van-tung-suyt-ly-di-chong-tre-1

Phi Thanh Vân tâm sự, từ khi kết hôn, cô và Bảo Duy cũng gặp nhiều sóng gió, giận hờn chứ không suôn sẻ, bình yên. Ban đầu, cả hai chưa thật sự hiểu nhau nên Phi Thanh Vân hay buồn và lo nghĩ. "Một mình tôi nặng gánh gia đình và kinh doanh nên rất mệt mỏi. Người phụ nữ phải gánh vác cả việc gia đình, xã hội, quản lý một công ty lớn thật không đơn giản. Chồng mình mà không hiểu và thương mình nữa thì tôi cũng không níu kéo", cô nói.

phi-thanh-van-tung-suyt-ly-di-chong-tre-2

Theo Phi Thanh Vân, cô và Bảo Duy mới quen biết và yêu nhau được vài tháng đã tiến tới hôn nhân nên thời gian đầu chưa hiểu hết về nhau. Sau những lần cãi vã căng thẳng, họ quyết định ngồi xuống trò chuyện thẳng thắn, nghiêm túc để tìm cách tháo gỡ vấn đề, hàn gắn tình cảm.

phi-thanh-van-tung-suyt-ly-di-chong-tre-3

Phi Thanh Vân cho biết, cô không cần chồng phải kiếm được nhiều tiền vì thu nhập của cô khá tốt. "Tôi chỉ cần người bên cạnh thật lòng chăm sóc và là chỗ dựa tinh thần. Tôi nghĩ điều này không khó và Duy đang làm được như thế", cô nói. Cô cũng chia sẻ quan điểm trong hôn nhân không chấp nhận chuyện ngoại tình, dù chỉ là một lần.

phi-thanh-van-tung-suyt-ly-di-chong-tre-4

Phi Thanh Vân cùng chồng mới thực hiện bộ ảnh kỷ niệm, diễn tả niềm hạnh phúc khi chờ đón con yêu chào đời. Em bé có ý nghĩa đặc biệt với Phi Thanh Vân bởi cô từng 4 lần bị sảy thai.

phi-thanh-van-tung-suyt-ly-di-chong-tre-5

"Nữ hoàng dao kéo" đang mang bầu hơn 6 tháng. Chồng cô rất mong ngóng cậu quý tử này. Trước khi kết hôn với Phi Thanh Vân, Bảo Duy đã có 2 con gái với người vợ đầu.

Trong thời gian Phi Thanh Vân mang thai, Bảo Duy luôn bên cạnh động viên tinh thần và tự tay chăm sóc cô. "Tôi bị nhức chân tay nửa đêm anh ấy cũng dậy xoa bóp cho vợ. Đang ăn cơm mà tôi kêu mệt, anh sẵn sàng buông đũa để đỡ tôi nghỉ ngơi. Anh luôn bên tôi 24/24 giờ không rời". Cô cũng tiết lộ, chồng trẻ hiền lành nhưng đôi khi hơi cộc tính. Khi buồn bực trong lòng, anh thường tự làm mình bị thương bằng cách đấm đá vào tường. Thậm chí, Bảo Duy đã tự chặt đứt ngón tay út trong một lần cãi nhau với Phi Thanh Vân khiến cô rất sợ. Sau khi nghe vợ góp ý, Bảo Duy đã thay đổi, điềm đạm và bình tĩnh hơn.

Theo Ngôi sao