Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Phát ngôn sốc về gái ngoai của bạn gái thiếu gia Phan Thành

Thu Trang - 14/11/2018, 00:17 GMT+7 | Gia đình

Không chỉ được biết đến là một cô tiểu thư xinh đẹp, beauty blogger đình đám mà Trương Minh Xuân Thảo (Primmy Trương) còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có mối tình đẹp với thiếu gia Phan Thành.

Mới đây, Primmy Trương còn gây chú ý khi có những chia sẻ sâu sắc về hạnh phúc. Cụ thể, một cư dân mạng đã đặt câu hỏi cho bạn gái thiếu gia Phan Thành: "Chị Primmy Trương có nghĩ con gái ngoan, ngon và ngơ thì sẽ dễ dàng có được hạnh phúc không ạ?".

Nữ beauty blogger đã lên tiếng trình bày quan điểm của mình: "Chị nghĩ cùng tùy người thôi em, nhưng thường có ba yếu tố như em nói thì sẽ được đối xử như búp bê. Giống lúc em mua búp bê đầu tiên thì em thấy nó đẹp, em thích vậy đó. Nhưng chỉ một thời gian sau đó, em vẫn sẽ thích con búp bê khác đẹp hơn, hiện đại hơn... \

Thường thì búp bê mình đặt đâu nó ngồi đó thôi chứ nó không có quyền và tiếng nói gì hết".

bạn gái thiếu gia Phan Thành, Trương Minh Xuân Thảo, Primmy Trương

Quan điểm của bạn gái thiếu gia Phan Thành về 'phụ nữ ngoan, ngon và ngơ'.

Có thể thấy, Trương Minh Xuân Thảo không chỉ xinh đẹp mà còn rất thông minh, sắc sảo. Trong một chia sẻ cách đây không lâu, Primmy Trương còn tiết lộ bí quyết để có được mối quan hệ lâu dài. "Tôi không giận ai quá lâu, đặc biệt với những người mình yêu thương. 

Mỗi lần tức giận, thay vì chú ý vào khuyết điểm và sai lầm của họ, tôi thường nhớ tới những điều tốt đẹp người đó từng làm cho mình. Tôi trân trọng điều đó hơn là việc nghĩ về những thứ đang khiến bản thân bị tổn thương.

Chỉ có làm như vậy mới giữ được mối quan hệ lâu dài, đặc biệt là bạn bè thân, bạn trai hoặc những mối quan hệ gần gũi. Đợi mọi chuyện lắng xuống mình sẽ nói cho người đó hiểu. Nhưng thường thì mình sẽ chẳng nói gì luôn khi bản thân người đó đã nhận ra sai lầm và rút kinh nghiệm".

bạn gái thiếu gia Phan Thành, Trương Minh Xuân Thảo, Primmy Trương

bạn gái thiếu gia Phan Thành, Trương Minh Xuân Thảo, Primmy Trương

bạn gái thiếu gia Phan Thành, Trương Minh Xuân Thảo, Primmy Trương

Phan Thành có một cô bạn gái xinh đẹp, thông minh, sắc sảo, tài giỏi.

Theo Ngôi sao.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm