Phát hoảng: Cua bò lổm ngổm trong hộp sữa chua

Mua sữa chua về cho con ăn, một bà mẹ trẻ không tin ở mắt mình khi phát hiện con cua vẫn còn sống đang nằm trọn trong hộp.
Phát hoảng: Cua bò lổm ngổm trong hộp sữa chua

Báo VTV News dẫn nguồn từ tờ The Mirror đưa tin, một bà mẹ trẻ tên là Harriet Stapley, 30 tuổi đã vô cùng kinh ngạc với sản phẩm mua trực tuyến của mình. Khi chuẩn bị cho con ăn, cô mở hộp sữa chua ra và bất ngờ phát hiện một con cua vẫn còn sống đang nằm trọn trong hộp.

Harriet Stapley đã đặt sữa chua, bánh mì, sữa và một vài sản phẩm khác của dịch vụ bán hàng trực tuyến Tesco. Harriet đã không thể tin vào mắt mình khi thấy một con cua đang nằm trong hộp sữa chua mà con cô sẽ ăn. Lúc đầu, cô nghĩ nó đã chết, nhưng thật ra nó vẫn còn sống và bò ra khỏi hộp.

Phát hoảng: Cua bò lổm ngổm trong hộp sữa chua - Ảnh 1

Con cua nằm trong hộp sữa chua cô Harriet Stapley mua về. (Ảnh: VTC News).

Cô Harriet choáng váng tới mức không biết phải làm gì với con cua và hộp sữa chua ấy. Lấy lại bình tĩnh, cô đưa cậu con trai 3 tuổi của mình ra ngoài và gọi tới chăm sóc khách hàng của dịch vụ bán hàng trực tuyến Tesco để phản hồi vụ việc.

Phát ngôn viên của Tesco cho biết các siêu thị mua sắm trực tuyến của mình đều nhập hàng từ kho hàng gần nơi cô Harriet sống, không có bất kỳ một loài động vật sống nào ở đó. Họ không biết con cua này từ đâu ra.

Phát ngôn viên cũng nói thêm: "Thật khó để giải thích làm thế nào con cua đã tách khỏi môi trường sống tự nhiên của nó để chui vào hôp sữa chua, nhưng chúng tôi hứa với cô Stapley sẽ điều tra làm rõ sự việc này".

Trước đó, một phụ nữ Trung Quốc cũng đã phát hoảng khi phát hiện trong hộp sữa chua mình đang ăn có...một chiếc bao cao su.

Theo lời kể của người phụ nữ họ Kim, bà mua tất cả bốn hộp sữa chua tại một siêu thị lớn ở thành phố Quảng Châu vào ngày 3.1 và lấy một hộp ra dùng ngay sau đó. Đang ăn dở, bà cảm thấy buồn nôn khi ăn phải vật gì rất lạ, và đã sợ hãi khi phát hiện đó là phần đầu của bao cao su.

Phát hoảng: Cua bò lổm ngổm trong hộp sữa chua - Ảnh 2

Hộp sữa chua có vòng tròn nhỏ bị nghi ngờ là bao cao su.

Bà Kim cho biết “Siêu thị Sanyuanli là siêu thị lớn và hôm qua được các nhân viên quảng cáo mua loại sữa chua hương vị mới này rất ngon, nên tôi đã mua bốn hộp, trước nay tôi chưa từng ăn loại sữa chua này. Bốn hộp sữa chua đều ghi ngày sản xuất là 28.12.2011 và có hạn là 21 ngày, mỗi hộp 150g.

“Ngay khi thanh toán và ra đến xe, tôi liền bóc một hộp ra ăn thử, cảm giác rất khác, có vị tanh và mùi cao su và thật sốc khi dùng thìa xới lên lại phát hiện vòng tròn nhỏ, như miệng của chiếc bao cao su”.

Sự việc ngay lập tức được bà Kim báo với quản lý siêu thị và yêu cầu phải liên hệ ngay với nhà sản xuất để điều tra rõ sự việc có phải dị vật là bao cao su hay không.

“Tôi đã mong chờ ban quản lý siêu thị đưa ra lời giải thích và xin lỗi thỏa đáng nhưng không hề có” - bà Kim cho biết.

Theo doisongphapluat.com
Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...