Phát hiện xác chết thứ 4 dưới hồ Đá trong vòng 1 tháng

Người câu cá hoảng hồn khi phát hiện thi thể nổi lềnh bềnh giữa hồ Đá. Đây là xác chết thứ 4 ở hồ Đá trong vòng 1 tháng.
Phát hiện xác chết thứ 4 dưới hồ Đá trong vòng 1 tháng

Sự việc xảy ra vào rạng sáng 24/11, tại hồ Đá (phường Đông Hòa, thĩ xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Phat hien xac chet thu 4 duoi ho Da trong vong 1 thang - Anh 1

Hiện trường trục vớt thi thể nam thanh niên.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương, cùng lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương liền có mặt tiến hành vớt thi thể nạn nhân lên bờ.

Nạn nhân được xác định là một nam thanh niên, mặc quần cụt, áo thể thao màu xanh đỏ. Thi thể nạn nhân đang trong tình trạng thối rữa, phân hủy mạnh.

Trong một diễn biến khác, cách đây 3 ngày, một sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin TP HCM tên Nguyễn Hữu T. (20 tuổi, quê Đồng Nai) đã rời khỏi nơi tạm trú là KTX ĐHQG TP HCM, mất tích bí ẩn.

Người nhà nam sinh viên này đã tới hiện trường nhưng thi thể nạn nhân đã phân hủy, biến dạng không thể nhận diện. Bạn bè chung phòng với T. nhận ra bộ đồ trên người nạn nhân, nhưng không chắc chắn thi thể nổi trên hồ đá là nam sinh đã mất tích.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng xác minh, điều tra làm rõ.

Đây là xác chết thứ 4 được phát hiện tại khu vực hồ Đá trong vòng 1 tháng. Trước đó, ngày 14/11, một thi thể nam thanh niên khoảng 30 tuổi cũng được phát hiện tại khu vực này. Ngày 6/11, một cô gái trẻ bất ngờ rơi xuống hồ Đá chết đuối. Ngày 31/10, một nam công nhân đi tắm hồ Đá cùng nhóm bạn cũng đuối nước tử vong.

Theo NLĐ