Phát hiện bí mật sởn da gà sau chiếc gương bị gắn chặt bất thường trong nhà mới

Sau khi dùng cưa điện để cắt tường, họ đã phát hiện ra căn phòng bí mật đằng sau đó với những điểm đáng ngờ.

Một người phụ nữ đã lên mạng xã hội để kể về nỗi kinh hoàng của cả gia đình mình khi phát hiện ra "tấm gương bất thường" trên bức tường trong phòng tắm của ngôi nhà mà họ mới chuyển đến.

Theo đó, Annabell Mickelson (18 tuổi) trú tại Arizona đã quay lại video và đăng tải lên TikTok khi bắt đầu sinh nghi về chiếc gương lớn trong phòng tắm bị dính chặt trên tường và không có cách nào họ gỡ nó ra được.

Chuyển vào nhà mới, cô gái phát hiện chiếc gương bị gắn chặt đến bất thường, không ngờ đằng sau đó là bí mật sởn da gà-1

Annabell Mickelson cho biết cô bắt đầu nghi ngờ về ngôi nhà mà mình mới chuyển đến do chiếc gương kì lạ trên tường nhà tắm.

Trong đoạn clip ngắn, cô nàng chú thích "Tôi hơi sợ!". Ông của Annabell và bạn trai cô đã tiến hành kiểm tra kỹ ngôi nhà bằng cách cắt vào bên trong tường bằng cưa điện. Và đúng như dự cảm của họ, bên trong đó là một khoảng trống bí mật chứa tủ và một số sợi dây được sử dụng cho camera bí mật.

Chiếc gương kì quái trong phòng tắm cũng là gương 2 chiều (Tấm kính được phết vật liệu gọi là micro pane. Nếu bạn đứng ở phía được quét vật liệu, bạn sẽ thấy hình ảnh phản chiếu của mình nhưng nếu đứng ở bên không được xử lý vật liệu thì sẽ nhìn xuyên qua bên kia như kính cửa sổ).

Trong video, có thể thấy Annabell đang dùng dao cạo cào vào mặt sau của gương để lộ ra một lớp sơn. Cô ấy nói thêm: "Chúng tôi đã đúng! Đó là một tấm gương hai chiều."

Chuyển vào nhà mới, cô gái phát hiện chiếc gương bị gắn chặt đến bất thường, không ngờ đằng sau đó là bí mật sởn da gà-2

Họ tiến hành cưa tường để "khám phá" bí mật ẩn đằng sau.

Chuyển vào nhà mới, cô gái phát hiện chiếc gương bị gắn chặt đến bất thường, không ngờ đằng sau đó là bí mật sởn da gà-3

Dây camera bí mật, tủ và chiếc gương 2 chiều - đúng chất một căn phòng bí mật.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút hơn 121.000 lượt thích và hàng nghìn bình luận từ người dùng mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra hoang mang, hãi hùng nhưng cũng có những người tranh luận cho rằng chiếc gương kia không phải gương 2 chiều, mọi người chỉ đang ảo tưởng mọi việc.

Một ý kiến bình luận về lớp sơn mà Annabell làm xước mặt sau của gương và cho rằng tất cả các gương đều có một lớp sơn tối màu để làm cho chúng phản chiếu tốt hơn.

Tuy nhiên, trong video sau đó mà Annabell đăng tải, cô khẳng định chắc chắn đó là gương hai chiều vì họ biết rằng ngôi nhà họ đang sống đã từng được sử dụng bởi một ông trùm ma túy: "Lý do chúng tôi chắc chắn đó là một chiếc gương hai chiều là bởi vì đây là một ngôi nhà (có dính líu) đến các băng đảng.

Chủ sở hữu trước đây là người thường xuyên gặp kín bạn bè và có camera xung quanh ngôi nhà dẫn vào cổng sau để họ có thể cho mọi người vào."

Theo Pháp luật & Bạn đọc
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.