Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Phát động sáng tác ca khúc về Quảng Bình

Vĩnh Quý - 20/09/2018, 21:37 GMT+7 | Văn hóa
Buổi lễ phát động sáng tác ca khúc về Quảng Bình do UBND tỉnh Quảng Bình tổ chứcBuổi lễ phát động sáng tác ca khúc về Quảng Bình do UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức

Các tác phẩm dự thi có nội dung ca ngợi truyền thống văn hóa, lịch sử và cách mạng của quê hương Quảng Bình “Hai giỏi”; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các thế hệ cha ông đi trước.

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng mong muốn có những tác phẩm cổ vũ, động viên những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh Quảng Bình đã đạt được trong thời gian qua...

Thời gian diễn ra cuộc thi này từ nay cho đến hết ngày 15/5/2019. Đối tượng tham gia là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập, lao động tại Việt Nam và ngoài nước. Mỗi tác giả tham gia gửi không quá 3 tác phẩm.

Trong số đó, ban tổ chức chọn ra 20 tác phẩm xuất sắc của cuộc vận động sẽ nhận được giải thưởng với giải nhất trị giá 50 triệu đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm