rssheader

12/06/2021

Yên Bái: Phát hiện thi thể 1 nạn nhân với nhiều vết đâm chém

Minh Thịnh - Duy Khánh - 10/10/2020, 16:54 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Thi thể nạn nhân được người dân phát hiện Thi thể nạn nhân được người dân phát hiện

Chiều 9/10, người dân xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái phát hiện một xác chết với nhiều vết đâm trên người và vết cứa ở cổ nằm trong vệ cỏ gần đường. Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệp tử thi cơ quan chức năng nghi vấn nạn nhân tử vong do bị cướp.

Ông Hà Văn Hưng, Chủ tịch UBND xã Sơn Lương cho biết, vào khoảng 17h15 ngày 9/10 khi người dân đi qua khu vực Km12 thuộc địa bàn thôn Bản Dõng, xã Sơn Lương phát hiện một xác chết nằm trên vệ cỏ ven đường và đã báo cơ quan chức năng. Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã chỉ đạo lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường và báo lên cấp trên.

Cơ quan công an xác định nạn nhân tên là Giàng A Lầu (Sn 1999), trú tại xã Nậm Khắt, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Khám nghiệm tử thi cơ quan chức năng phát hiện trên người nạn nhân có nhiều vết đâm và một vết cứa ngang cổ, trên đầu nạn nhân còn đội mũ bảo hiểm xe máy. Tuy nhiên, kiểm tra xung quanh hiện trường không có chiếc xe máy nào. Nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định có thể nạn nhân bị cướp của, giết người. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm