rssheader

16/09/2021

Vụ cướp ngân hàng Agribank ở Thái Bình: Đối tượng chém một trưởng thôn

Thu Năm - 23/01/2019, 22:04 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Hiện trường xảy ra vụ cướp Hiện trường xảy ra vụ cướp

Diễn biến liên quan đến vụ cướp ngân hàng Agribank, chi nhánh xã Vũ Tiến (Vũ Thư, Thái Bình), chiều tối ngày 23/1, nguồn tin riêng của PV GD&TĐ cho biết, cơ quan Công an xác định có một đối tượng cướp ngân hàng Agribank.

Trong khi đó, thông tin thêm với PV GD&TĐ, ông Trần Minh Tuấn - Chủ tịch UBND xã Vũ Tiến (Vũ Thư, Thái Bình) cho biết, thời điểm xảy ra vụ cướp, khi nhân viên ngân hàng Agribank và người dân hô cướp, một trưởng thôn đẩy xe máy của đối tượng nhưng bị đối tượng giơ dao lên chém.

Lực lượng chức năng khẩn trương phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra. 

May mắn vị trưởng thôn đã nhanh chân tránh được nhát chém, nhưng đối tượng cướp ngân hàng Agribank đã tẩu thoát, rồi vứt dao quắm cách hiện trường khoảng 100m.

Như đã đưa tin, khoảng 10h20 cùng ngày đối tượng nói trên đội mũ bảo hiểm, bịt mặt đã xông vào phòng giao dịch số 1 (xã Vũ Tiến, Vũ Thư, Thái Bình), chi nhánh Agribank huyện Vũ Thư (Thái Bình) thực hiện hành vi cướp tiền.

Đối tượng đã sử dụng dao, kèm theo bình xịt hơi cay để uy hiếp nhân viên tại phòng giao dịch để lấy đi khoảng 200 triệu đồng.

Tên cướp đã dùng bình xịt hơi cay, xịt vào mắt của một nam nhân viên ngân hàng. Người này đã được đưa đi bệnh viện điều trị, một số nữ nhân viên bị ho, khó thở.

Hiện cơ quan Công an đang truy bắt hung thủ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm