rssheader

02/12/2020

Vụ con trai giết mẹ: Bài đăng cuối cùng của hung thủ được cho là điềm báo thảm kịch

28/11/2019, 02:47 GMT+07 | Pháp luật
Nam sinh viên và mẹ đẻ của mình. Nam sinh viên và mẹ đẻ của mình.

Vào ngày 25/11, dư luận Thái Lan rúng động trước tin một nam sinh viên 20 tuổi đã sát hại mẹ đẻ rồi phân xác của nạn nhân ra thành nhiều mảnh rồi nhét vào trong tủ lạnh của gia đình.

Sự việc chỉ được phát hiện khi người hàng xóm ngửi thấy có mùi bất thường trong tủ lạnh của gia đình nạn nhân.

Ngay sau khi vụ việc bị phát giác, nam sinh Sira Somdech đến từ Bangkok, Thái Lan đã dùng súng bắn vào mình tự sát và qua đời không lâu sau đó tại bệnh viện.

Các nhà điều tra cho hay, thi thể của người mẹ và con trai đã được đem đi khám nghiệm. Họ cũng kiểm tra các camera an ninh trong khu vực và thẩm vấn những người có liên quan với hai mẹ con để điều tra vụ việc.

Cảnh sát cũng cho biết nghi phạm bị trầm cảm, vừa đến bệnh viện vào tuần trước. Họ sẽ thẩm vấn bác sĩ điều trị cho nam sinh này để hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh của anh ta.

Được biết, Sira hiện là sinh viên năm hai tại Đại học Công nghệ Rajamangala Krungthep. Chỉ vài giờ trước khi ra tay giết hại mẹ của mình, nam sinh đã đăng dòng trạng thái cuối cùng trên mạng xã hội với nội dung: "Tôi muốn ăn thịt viên nướng".

Nhiều người dùng mạng cho rằng có thể đây là điềm báo về thảm kịch xảy ra. Họ tin rằng Sira là một kẻ tâm thần, giết chết rồi phân thi thể của mẹ ra thành nhiều mảnh.

Trong khi đó, một số khác thì cho rằng chắc chắn có uẩn khúc nào đó đằng sau vụ giết người man rợ này.

Vụ án đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trong cộng đồng mạng Thái Lan. Tuy nhiên, cảnh sát cho hay, hiện chưa thể xác định rõ nguyên nhân của vụ việc và họ cũng kêu gọi dư luận ngừng đồn đoán và đưa ra những thông tin thất thiệt ảnh hưởng đến tiến trình điều tra. Vụ án vẫn đang được đẩy mạnh, điều tra làm rõ.

Vụ con trai giết mẹ chấn động: Phát hiện bài đăng cuối cùng trên MXH của hung thủ được cho là điềm báo thảm kịch-2

Chiếc tủ lạnh chứa thi thể nạn nhân.

Theo Sao Star
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm