rssheader

30/11/2020

Vụ chồng thẳng tay đánh vợ túi bụi trước mặt 2 con: Gia đình đã hòa thuận trở lại

26/08/2019, 15:16 GMT+07 | Pháp luật
Người chồng liên tục tát vào mặt vợ. Ảnh từ clip. Người chồng liên tục tát vào mặt vợ. Ảnh từ clip.

Những ngày qua, dư luận vô cùng bức xúc trước đoạn clip ghi lại cảnh chồng đánh vợ túi bụi.

Theo đó, người chồng trong đoạn clip gây xôn xao này là Nguyễn Việt L. (SN 1984, trú phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn), đang công tác tại Kho bạc Nhà nước Bạch thông (thuộc Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn; còn người phụ nữ trong clip là vợ anh L. - chị Hoàng H.

Chia sẻ trên Người Đưa Tin, anh L. cho biết, cuộc sống của anh và gia đình đã bị ảnh hưởng rất nhiều sau khi đoạn clip được đăng tải. Anh rất đau đầu, mệt mỏi và muốn được yên tĩnh.
Gia đình đã hòa thuận trở lại nên anh L. mong mọi người dừng chia sẻ, bình luận đoạn clip.

Bà Nguyễn Thị Kim Liên - Chủ tịch Hội Phụ nữ phường Phùng Chí Kiên (TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn) cho biết, hiện Hội phụ nữ của phường chưa thể làm việc được với anh L. và vợ do mấy ngày qua gia đình đóng cửa.

Theo anh L., gia đình anh đã hòa thuận trở lại
Theo anh L., gia đình anh đã hòa thuận trở lại.

Bà Liên thông tin, quá trình sinh sống tại địa phương, Hội phụ nữ phường chưa nhận được đơn từ hay phản ánh gì từ vợ chồng anh L. về những mâu thuẫn gia đình.

Qua thông tin từ hàng xóm, vợ chồng anh L. cũng không xảy ra xích mích lớn phải nhớ đến sự can thiệp của chính quyền. Cũng theo bà Liên, anh L. và vợ sống hòa đồng với bà con hàng xóm.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip người chồng mắng và thẳng tay đánh vợ trước mặt 2 con nhỏ. Sự việc trên xảy ra vào khoảng 20h ngày 20/8.

Sau khi đoạn clip được đăng tải gây sự chú ý từ cộng đồng mạng, xuất hiện đoạn clip được cho là con trai lớn của anh L. phân trần, giải thích về lí do xảy ra sự việc anh L. đánh vợ trước mặt con nhỏ.

Theo Sao Star
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm