rssheader

20/09/2021

Vĩnh Phúc: Xử lý 2 nhóm thanh niên tụ tập, sử dụng ma túy trong quán karaoke

Long Anh - 11/07/2021, 20:01 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Nhóm đối tượng tụ tập tại quán karaoke Focus KTV. Ảnh: Công an Vĩnh Phúc Nhóm đối tượng tụ tập tại quán karaoke Focus KTV. Ảnh: Công an Vĩnh Phúc

Theo nguồn tin của Báo GD&TĐ, rạng sáng 11/7, Công an TP. Vĩnh Yên, kiểm tra quán karaoke Focus KTV (địa chỉ tại phường Tích Sơn, TP. Vĩnh Yên) thuộc tổ hợp khách sạn Westlake. Khi kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện 14 người ở độ tuổi 17-27 đang sử dụng dịch vụ tại quán.

Đáng chú ý, 13/14 đối tượng này có kết quả dương tính với chất ma túy khi được làm xét nghiệm nhanh. Ngay sau đó, Công an TP Vĩnh Yên đã lập biên bản, tạm giữ những người vi phạm để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Trước đó, ngày 9/7, Tổ công tác của Công an thành phố Phúc Yên cũng đã tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke massage Nice Club. Cơ sở karaoke có địa chỉ phường Nam Viêm, thành phố Phúc Yên do ông Nguyễn Văn Cường, sinh năm 1985 làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, Công an thành phố Phúc Yên đã phát hiện cơ sở karaoke này đang hoạt động bất chấp lệnh tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19. Cùng với đó, 7 đối tượng sử dụng dịch vụ tại quán cũng bị lập biên bản để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Vĩnh Phúc, tính đến 15h ngày 11/7, toàn tỉnh ghi nhận 100 ca Covid-19 tính từ đợt dịch bùng phát dịp 30/4.

Hiện, UBND tình Vĩnh Phúc đã cho phép một số cơ sở kinh doanh, dịch vụ như ăn uống trong nhà, các cơ sở kinh doanh hoạt động thể dục thể thao trong nhà được mở cửa trở lại. Tuy nhiên, các cơ sở kinh doanh dịch vụ quán bar, karaoke, vũ trường, dịch vụ spa-massage; các quán rượu, bia phục vụ uống tại chỗ… vẫn chưa được phép hoạt động.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm