rssheader

28/02/2021

Thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân nữ chủ nhà cùng người đàn ông tử vong

20/10/2019, 12:57 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Khu vực bà B. tử vong. Khu vực bà B. tử vong.

Chiều 19/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bàn giao thi thể ông Nguyễn Văn Cường (52 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) và chị Hồ Thị Bé (34 tuổi, ngụ xã Bình Châu) cho gia đình lo an táng.

Ông Cường và chị Bé là nạn nhân trong vụ án mạng xảy tại ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc vào rạng sáng cùng ngày.

Quá trình điều tra, công an phát hiện một lá thư tuyệt mệnh do ông Cường để lại. Theo nội dung thư, ông Cường và chị Bé có quan hệ tình cảm với nhau khoảng 2 năm nay. Chị Bé đã có chồng nhưng không sống chung nên ông Cường thường xuyên qua lại nhà nạn nhân.

Gia đình người phụ nữ biết chuyện đã nhiều lần khuyên ngăn. Thời gian gần đây, chị Bé muốn chấm dứt mối quan hệ với ông Cường nên chủ động chia tay thì xảy ra án mạng.

Một công an tham gia điều tra vụ án cho biết nguyên nhân ban đầu xác định ông Cường đã cắt cổ khiến chị Bé tử vong. Sau đó, người đàn ông 52 tuổi này treo cổ tự tử.

Theo tìm hiểu của phóng viên, đêm trước khi xảy ra vụ án, hai con nhỏ của chị Bé ngủ trong phòng và được khóa cửa bên ngoài. Sáng 19/10, hai đứa trẻ không mở được cửa nên la khóc. Hàng xóm chạy qua thì phát hiện chị Bé và ông Cường đã tử vong nên trình báo công an.

Theo Zing
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm