rssheader

04/12/2020

Rùng mình lời khai của kẻ tra tấn con ruột như thời trung cổ

T. Khang - 23/09/2020, 19:53 GMT+07 | Pháp luật
Đối tượng Nguyễn Hữu Long. Ảnh: CV Đối tượng Nguyễn Hữu Long. Ảnh: CV

Được biết, đối tượng Nguyễn Hữu Long, (35 tuổi, trú tại xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Trước đó, ngày 17/9 Công an huyện Khoái Châu nhận được tin báo của Công an xã Hàm Tử về việc cháu Nguyễn Hữu H. (sinh năm 2011) bị cha đẻ là Nguyễn Hữu Long đánh đập, hành hạ khiến cháu bé bị thương tích ở vùng đầu, bụng, phải điều trị tại Bệnh viện sản nhi tỉnh Hưng Yên. 

Một số tang vật bị thu giữ. Ảnh CV

Cơ quan chức năng đã mời Long đến trụ sở để nhắc nhở, yêu cầu không được hành hạ con ruột là cháu H. Tuy nhiên, sau đó đối tượng này vẫn thực hiện các hành vi tra tấn man rợ chính con ruột của mình.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Hữu Long khai nhận đã dùng nhiều vật dụng đánh đập con trai dã man. Long bắt con cởi quần áo đứng phơi nắng; nằm trên nắp cống nước thải ngoài trời tối không cho vào nhà; dùng gậy, điếu cày đánh đập… Kết quả trưng cầu giám định, cháu H. bị tổn thương cơ thể 15%.

Cơ quan hữu trách đã thu giữ một số vật dụng mà Long dùng để hành hạ con. Đồng thời rà soát camera quanh khu vực hiện trường nơi xảy ra vụ việc, trích xuất được đoạn video trong đó có hình ảnh Long bắt cháu H. phải ăn lá lốt sống do cháu hái rau không đúng ý của Long.

Được biết, đối tượng Long có tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy, vợ là Nguyễn Thị Hà (mẹ cháu H.) đang chấp hành án phạt tù cũng về tội này. Cháu H. từ nhỏ đã không nhận được sự chăm sóc từ bố mẹ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm