2 trống trường bị "chôm" hôm "bão" AFF đã được treo trả tận cổng trường

Thầy trò các trường ở thị trấn An Thới, Phú Quốc (Kiên Giang) mất trống trong thời gian diễn ra AFF Cup đã vui mừng khi thấy trống được trả lại treo trước cổng trường trong tình trạng nguyên vẹn.
2 trống trường bị "chôm" hôm "bão" AFF đã được treo trả tận cổng trường
2 trống trường bị chôm hôm bão AFF đã được treo trả tận cổng trường - Ảnh 1.

Chiếc trống của Trường tiểu học và THCS An Thới 2 bị mất trống sau trận VN - Malaysia đã được trả lại cho trường - Ảnh: Duy Khánh

Chiều 18-12, thầy Nguyễn Văn Sơn - giáo viên Trường tiểu học và THCS An Thới 2 - cho biết sáng cùng ngày khi đến trường đã thấy cái trống được treo trên cây sanh trước cổng trường. "Chắc mấy bạn trẻ ham vui quá nên có hành động hơi quá, rồi đọc báo hay tin công an đang điều tra nên ban đêm mang tới trả cho trường", thầy Sơn nói. 

Cũng trong sáng 18-2, ban giám hiệu Trường tiểu học An Thới 3 cho biết trống của trường này bị mất trộm đêm diễn ra trận bán kết lượt về giữa VN và Philippines cũng đã được ai đó đem tới để ở cổng trường đêm trước. 

Như tin đã đưa, tổng cộng có 3 trường ở Phú Quốc mất trống sau các trận đấu của Giải AFF Cup vừa qua, gồm 2 trường ở thị trấn An Thới và 1 trường ở xã Dương Tơ. 

Theo tuoitre.vn
Người có bệnh về gan tuyệt đối không được dùng thuốc khi không có chỉ định của bác sĩ. (Ảnh: BVCC)

Tử vong do tự ý dùng thuốc Nam

GD&TĐ - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương vừa thông tin về ca bệnh tử vong do viêm gan B giai đoạn muộn, nhưng không phát hiện mà lại sử dụng thuốc Nam.