rssheader

23/01/2021

Ráo riết truy bắt thủ phạm cướp ngân hàng tại Sóc Sơn (Hà Nội)

20/04/2020, 21:50 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Ráo riết truy bắt thủ phạm cướp ngân hàng tại Sóc Sơn (Hà Nội)

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, khi các nhân viên ngân hàng đang chốt sổ sách, số liệu để chuẩn bị ra về thì kẻ cướp xông vào.

Tên cướp đã có hành vi đe dọa, yêu cầu nhân viên ngân hàng đưa tiền nhưng do nhiều người phát hiện hô hoán khiến đối tượng bỏ chạy khỏi hiện trường. 

Cơ quan Công an cũng đang xác minh thông tin đối tượng cướp có sử dụng súng vì nhiều nhân chứng nghe thấy tiếng nổ lớn vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Căn cứ vào camera ven đường, lực lượng chức năng truy theo dấu vết, xác định 2 đối tượng đã di chuyển đến địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Theo Techcombank, vụ cướp bất thành và không gây ra bất cứ thiệt hại nào về người và tài sản của ngân hàng cũng như của khách hàng. 

Camera ghi lại, một đối tượng đội mũ lưỡi trai, đeo kính đen và khẩu trang đã giả dạng khách hàng đến chi nhánh Techcombank Sóc Sơn để giao dịch. Khi đến lượt, đối tượng lấy lý do quên chứng minh thư nhân dân và bỏ ra ngoài.

Khi quay trở lại phòng giao dịch, đối tượng này đã rút vũ khí định uy hiếp và cướp tài sản. Kiểm soát viên Techcombank đã bình tĩnh nhấn nút báo động và lực lượng an ninh ngay lập tức trấn áp tên cướp, song hắn vùng chạy ra ngoài leo lên xe máy và bỏ trốn.

Cơ quan chức năng đang tích cực điều tra làm rõ.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm