rssheader

04/08/2021

Phẫn nộ bé vài tháng tuổi bị giúp việc đánh tới tấp vì không chịu bú sữa

05/09/2019, 08:15 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Hình ảnh khiến nhiều người bức xúc. Ảnh cắt từ clip. Hình ảnh khiến nhiều người bức xúc. Ảnh cắt từ clip.

Mới đây, tài khoản Facebook P.L đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh em bé mới mấy tháng tuổi bị giúp việc đối xử tàn nhẫn khiến nhiều người bức xúc. Sự việc mới xảy ra vào ngày 3/9/2019.

Kèm theo clip, là những dòng chia sẻ: "Chưa bao giờ nghĩ chuyện bạo hành trẻ em này lại xảy ra với gia đình mình. Thậm chí gia đình còn đối xử rất tốt với bác này. Mong ai có ý định thuê giúp việc thì tránh xa mụ cầm thú này ra”.

Trong clip dài gần 2 phút được trích xuất từ camera, người giúp việc đang cho em bé nằm trên giường chơi thì sau đó lấy bình sữa để cho bé ăn.

Tuy nhiên, vì không chịu bú sữa nên em bé đã bị người giúp việc đã nhấc đầu thật mạnh cho ngồi dậy, bế vào lòng rồi đánh liên tiếp vào mông bé.

Mọi người xem clip ai cũng cảm thấy xót xa và đều tỏ ra khá bức xúc, phẫn nộ trước hành động của người giúp việc này.

Bé vài tháng tuổi bị giúp việc đánh tới tấp vì không chịu bú sữa2

Bé vài tháng tuổi bị giúp việc đánh tới tấp vì không chịu bú sữa. Ảnh cắt từ clip

“Thật không thể hiểu nổi sao bà ta lại giật đứa trẻ kiểu vậy. Đứa trẻ mới mấy tháng tuổi mà làm như vậy thì ảnh hưởng đến não đấy. Người ngoài xem còn xót huống chi là bố mẹ đẻ”, bạn D.A viết.

Trong khi đó nick name L.A bức xúc: “Xem nhiều clip bé bạo hành, tầm 1 tuổi đã thấy xót xa lắm rồi vậy mà đây lại là đứa bé mới mấy tháng. Mình nhìn còn chóng cả mặt vậy mà bà ta làm cứ làm mà chẳng biết nghĩ gì”.

Bé vài tháng tuổi bị giúp việc đánh tới tấp vì không chịu bú sữa

Em bé bị giúp việc đánh liên tục vào mông. Ảnh cắt từ clip

“Ôi xót quá, chắc sữa nóng con không uống được, bà này ép đứa bé, rồi ấn bình sữa vào mồm nó. Rồi đánh nó. Ác độc quá thôi. Thương em bé quá”, một tài khoản bình luận.

Bên cạnh đó nhiều người cũng trải lòng: “Chuyện thuê người trông con thật là nan giải. Nghỉ việc ở nhà trông con thì không được, mà giao cho người khác thật đáng sợ. Thích nhất là nhà nào có ông bà trông hộ cháu”, một cư dân mạng để lại ý kiến.

Đến hiện tại, clip trên vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Theo Đời sống Plus/GĐVN
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm