rssheader

26/11/2020

Nghệ An: Giả danh cảnh sát giao thông phạt tiền người đi đường

Hồ Lài - 13/12/2017, 14:29 GMT+07 | Pháp luật
Nghệ An: Giả danh cảnh sát giao thông phạt tiền người đi đường

Trước đó, vào khoảng 12h30 ngày 11/12, chị Hoàng Thị Hương (SN 1986) điều khiển xe máy qua qua nút giao giữa đường An Dương Vương với đường Trường Thi, thuộc phường Trường Thi (TP. Vinh) thì bất ngờ bị một người đàn ông đi xe máy chặn xe lại.

Người đàn ông này xưng là cảnh sát giao thông, cho biết chị vi phạm vượt đèn đỏ, yêu cầu kiểm tra giấy tờ liên quan.

Chị Hương phủ nhận việc mình vượt đèn đỏ nhưng người đàn ông xưng là cảnh sát giao thông vẫn khẳng định chị vi phạm luật giao thông và phải nộp phạt.

Do có công việc gấp nên chị Hương đã đưa 100 nghìn cho người đàn ông này và được cho đi. Tuy nhiên, nhận thấy người đàn ông này có nhiều dấu hiệu không đáng tin, nên sau đó chị Hương đã trình báo sự việc với Công an phường Trường Thi.

Nhận tin báo, Công an phường Trường Thi phối hợp với Đội CSGT Công an thành phố Vinh trích xuất camera an ninh tại khu vực trên để xác minh thông tin. Qua đó, xác định người đàn ông trên là Trần Quốc Khánh (SN 1963), trú tại phường Trung Đô, TP. Vinh.

Sự việc đang được công an tiếp tục xử lý, làm rõ, tuy nhiên cơ quan chức năng cho biết người đàn ông này không phải là cảnh sát giao thông.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm