rssheader

23/10/2020

Linh tính kỳ lạ của người đàn bà cô độc bị vợ chồng em trai sát hại

23/10/2019, 18:07 GMT+07 | Pháp luật
Trong lúc nóng giận, Đời đã dùng tay đánh và dùng dây siết cổ bà Hoa đến chết. Trong lúc nóng giận, Đời đã dùng tay đánh và dùng dây siết cổ bà Hoa đến chết.

Thượng tá Trần Văn Vụ, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long, cho biết đã khởi tố đối tượng Phạm Phi Đời (44 tuổi, ngụ P.2 , TP.Vĩnh Long), để điều tra tiếp về hành vi "Giết người". Cơ quan CSĐT cũng đã ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Thị Hoàng Oanh (SN 1970, vợ của Đời) về hành vi "Che giấu tội phạm".

Ngày 16/10, người dân phát hiện thi thể bà Phạm Thị Hoa (SN 1958, ngụ P.2, TP.Vĩnh Long) nằm chết tại nhà riêng với nhiều vết thương tích trên người. 

Theo lời khai ban đầu của nghi phạm, giữa Đời và bà Hoa là chị em cùng cha khác mẹ. Trước đó, Đời có cho người chị này mượn số tiền 50 triệu đồng, tuy nhiên do cần tiền nên Đời đã không ít lần nhắc bà Hoa trả số nợ trên nhưng bất thành.

Khoảng 10h trưa ngày 16/10 vừa qua, Đời cùng vợ đến nhà bà Hoa để đòi nợ nhưng bà Hoa không trả và xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Trong lúc nóng giận, Đời đã dùng tay đánh và dùng dây siết cổ bà Hoa đến chết.

Bà Võ Thị Ngọc B. (52 tuổi, hàng xóm nạn nhân) giữa bà và bà Hoa coi như chị em trong nhà. Trước khi sự việc xảy ra, nhiều lần bà Hoa tâm sự với hàng xóm rằng có một dự cảm không lành sẽ đến với bản thân. Thậm chí, bà Hoa còn lo lắng tới mức mang toàn bộ tài sản tiền bạc sang gửi nhờ nhà bà B.

Theo Khám Phá
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm